Tiền vệ Tài Em: “Tôi sẽ chạy đến khi nào không thể nữa”

“Đội bóng vẫn cần tôi và tôi vẫn có thể ra sân vào mỗi cuối tuần nên sẽ tiếp tục gắn bó với ĐT.LA khi nào đội bóng không cần nữa”, Tài Em tâm sự.

Tiền vệ Tài Em sẽ thi đấu ở mùa tiếp theo

Tiền vệ Tài Em sẽ thi đấu ở mùa tiếp theo

Đó là lời khẳng định của Phan Văn Tài Em, một trong những tiền vệ được đánh giá là xuất sắc trong vài thập niên gần đây của bóng đá Việt Nam. Trong cuộc đời cầu thủ của mình, Tài Em gần như có tất cả mọi danh hiệu mà những đồng đội mơ ước. Đỉnh cao là chiếc cúp vô địch AFF Suzuki Cup 2008 cùng ĐT Việt Nam. 
Ở cấp CLB, “cu Mười” đáng được coi là biểu tượng của ĐT.LA với 2 chiếc cúp vô địch V.League 2005 và 2006, 3 ngôi Á quân 2003, 2007 và 2008, cùng rất nhiều danh hiệu khác. Tài Em cũng từng giành danh hiệu cao quý Quả Bóng vàng Việt Nam năm 2005, ngoài ra anh cũng giành danh hiệu Quả Bóng bạc năm 2003, Quả Bóng đồng năm 2004.
Tài Em thi đấu cho ĐT.LA kể từ năm 2002 đến 2011, sau đó khoác áo SG.XT rồi N.SG trước khi trở lại khoác áo ĐT.LA vào năm 2013. Dù năm nay đã 33 tuổi nhưng “Cu Mười” vẫn chơi khá tròn vai thậm chí có những trận đấu anh sắm vai người hùng của đội nhà.
Đề cập đến chuyện Tài Em giải nghệ, Chủ tịch CLB ĐT.LA ông Võ Thành Nhiệm cho biết: “Tài Em dù không còn sung sức nhưng vẫn là một trong những cầu thủ quan trọng của đội. Cậu ấy vẫn còn 1 năm hợp đồng với ĐT.LA. Tuy nhiên, nếu tiếp tục giữ được thái thi đấu và nhiệt huyết với CLB, chúng tôi sẽ tiếp tục đàm phán để ký hợp đồng với cậu ấy”.
Ở mùa bóng năm nay, Tài Em đã đá chính 20/25 trận cho ĐT.LA với số phút ra sân là 1769. Tiền vệ này cũng đã có 1 bàn thắng cho cựu vương V.League.

About Huy Hoàng

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …