Tiền vệ Trần Anh Khoa (SHB.ĐN): Vẫn nín thở chờ kết quả khám

4 ngày sau cú vào bóng thô bạo của trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) ở trận đấu thuộc vòng 25 V-League 2015, tiền vệ Trần Anh Khoa (SHB.ĐN) vẫn chưa thể đến bệnh viện để chẩn đoán mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Lý do là chân của cầu thủ này vẫn còn sưng to, nên không thể chụp cộng hưởng từ (MRI).

Anh Khoa vẫn chưa thể đi lại do chân vẫn sưng rất to

Anh Khoa vẫn chưa thể đi lại do chân vẫn sưng rất to

“Phải đợi đến khi chân bớt sưng thì việc chụp MRI mới chuẩn xác. Chúng tôi hy vọng có thể sớm chụp chiếu cho Anh Khoa trong vài ngày tới để có phương án chữa trị kịp thời”, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SHB.ĐN Bùi Xuân Hòa cho biết. Hiện tại, Anh Khoa được về nhà để gia đình tiện chăm sóc. 
Sau khi gây chấn thương cho Anh Khoa, Ngọc Hải đã gọi điện thoại cho cầu thủ này và một số thành viên trong BHL, ban lãnh đạo SHB.ĐN để giải thích và xin lỗi.  
Tiền vệ Anh Khoa hiện vẫn còn ràng buộc hợp đồng đào tạo trẻ với SHB.ĐN khi mới 24 tuổi và nhận mức lương khoảng 10 triệu đồng/tháng. Phải đến hết mùa giải 2016 thì anh mới thoát phận “cầu thủ trẻ”. Lúc ấy, Anh Khoa mới có tiền lót tay khi ký hợp đồng mới. Nhưng với chấn thương đứt dây chằng thì xem ra, cầu thủ của SHB.ĐN phải mất thời gian dài mới có thể trở lại sân cỏ. Không chỉ thu nhập bị ảnh hưởng, tương lai của Anh Khoa cũng trở nên mờ mịt hơn. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …