Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 31/8

BongdaPlus tổng hợp những tin tức nổi bật của bóng đá Việt Nam trong ngày 31/8.

QNK.QN được dự trù kinh phí cho mùa giải V-League 2015 là 50 tỷ đồng.

QNK.QN được dự trù kinh phí cho mùa giải V-League 2015 là 50 tỷ đồng.

QNK.QN sẽ có ít nhất 50 tỷ đồng
Sau khi làm việc với nhà tài trợ và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, đội bóng QNK.QN được dự trù kinh phí cho mùa giải V-League 2015 là 50 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhiều khả năng, ngân sách dành cho đội bóng có thể được tăng thêm 20% bởi CLB này đang thay máu nhân sự sau một mùa “giải quyết chế độ” cho các công thần đã đưa đội lên V-League. 
Khoảng 30 tỷ đồng sẽ được QNK.QN tiêu trên thị trường chuyển nhượng và tiêu chí tuyển quân của đội bóng này cũng rất rõ ràng. Theo đó, chỉ những cầu thủ dưới 28 tuổi mới nằm trong kế hoạch bởi lãnh đạo QNK.QN không muốn nhìn thấy cảnh các ngôi sao của mình đá một mùa “đã toan về già”.
Hải Phòng liên hệ với Lê Văn Thắng 
Ngày 29/8 vừa rồi, cả Chủ tịch Trần Mạnh Hùng và Giám đốc điều hành Lê Công Phương của đội bóng Hải Phòng đã đích thân tới Thanh Hóa để đàm phán hợp đồng với tiền vệ Lê Văn Thắng. Đội bóng đất Cảng đang nỗ lực thu hút nhân tài, củng cố lực lượng cho mùa giải năm tới khi họ phải căng sức ra đá ở 3 chiến trường là V-League, Cúp QG và AFC Cup, nhưng tới nay, họ chưa có được bản hợp đồng nặng ký nào. 
Lãnh đạo đội Hải Phòng cũng cần gấp rút tìm người thay thế HLV Dylan Kerr – người bị sa thải trước thời hạn và đã về Anh. Hiện tại, có nhiều cái tên được đặt trong tầm ngắm, đáng chú ý có cựu HLV của chính Hải Phòng là Alfred Riedl, HLV Nguyễn Văn Sỹ và cả nhà cầm quân người đất Cảng, Trần Bình Sự. Chính HLV Dylan Kerr tiết lộ, Hải Phòng cũng đã liên hệ với một HLV ngoại. 

Khai mạc giải bóng đá hạng A TP.HCM 2014
Chiều qua (30/8), giải bóng đá hạng A TP.HCM 2014 đã chính thức khai mạc trên sân Phú Nhuận. Giải có sự tham dự của 6 đội gồm Thái Sơn Nam, PVF, Mancons, Huy Long, Lạc Thái và Năng khiếu TP.HCM. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt để xác định thứ hạng chung cuộc. Giải sẽ kết thúc vào ngày 1/11. Kết quả một số trận của lượt đầu tiên: Mancons – Huy Long: 3-0, Lạc Thái – Năng khiếu TP.HCM: 1-1.
Đây là giải đấu nằm trong chương trình hoạt động của LĐBĐ TP.HCM ở năm 2014. Đội vô địch sẽ giành phần thưởng 30 triệu đồng. Đặc biệt, đội vô địch sẽ đại diện cho bóng đá TP.HCM tham dự Giải hạng Ba toàn quốc năm 2014. Giải thưởng cho đội hạng nhì và hạng ba lần lượt là 20 triệu đồng và 10 triệu đồng. 

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …