Toyota làm nhà tài trợ chính cho V.League 2016 năm thứ 2 liên tiếp

Chiều nay (24/12) đã diễn ra Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ chính cho V.League 2016. Theo đó, Công ty ô tô Toyoya Việt Nam tiếp tục là đơn vị chính đồng hành với giải đấu cao nhất của Việt Nam.

Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ giải Bóng đá Vô địch Quốc gia 2016 (V.League 2016) được tổ chức tại khách sạn Sheraton (Hà Nội) dưới sự hiện diện của ông Phạm Văn Tuấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF, ông Phạm Ngọc Viễn – Phó Chủ tịch thường trực Công ty Cổ Phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc VPF cùng ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc Toyota Việt Nam. 
VIDEO: Toyota tiếp tục tài trợ chính giải V.League 2016

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Từ trái sang, các phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ (thứ 2) và Trần Quốc Tuấn (thứ 3) có mặt trong Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ V.League 2016 – Ảnh: Minh Tuấn

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty ô tô Toyota Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính cho V.League. Còn nhớ tại mùa giải 2015, đơn vị này cũng là đối tác số 1 trong việc phối hợp cùng VPF tổ chức V.League 2015, với 1.341.500 khán giả theo dõi 182 trận đấu. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc VPF đã gửi lời cảm ơn tới Công ty ô tô Toyota Việt Nam, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng VPF tại giải bóng đá vô địch quốc gia 2016. Trong khi đó, ông Yoshihisa Maruta – Tổng giám đốc Toyota Việt Nam khẳng định đơn vị này sẽ cố gắng hết sức, kết hợp chặt chẽ với VPF để tiếp tục tạo nên một giải đấu hấp dẫn cho người hâm mộ.
Lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện VFF, VPF và công ty Toyota – Ảnh: Minh Tuấn

Trong năm thứ hai liên tiếp có sự đồng hành của Nhà tài trợ Toyota, VPF và các CLB cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì một mùa giải cống hiến với tinh thần cao thượng, trong sạch, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.
“Số lượng khán giả đến xem các trận đấu đã tăng lên. VPF đã có nhiều hoạt động để nâng cao chất lượng các giải đấu. Chúng tôi rất vui mừng trước sự nỗ lực của VPF đối với giải  đấu. Đó là lý do chúng tôi quyết định tiếp tục tài trợ cho V.League năm nay”, Ông Maruta cho biết về lý do tiếp tục tài trợ và đồng hành với giải đấu cao nhất Việt Nam. 
Phía công ty ô tô Toyota Việt Nam tin tưởng vào chất lượng và những đổi mới ở V.League 2016 – Ảnh: Minh Tuấn 

V.League 2016 dự kiến diễn ra từ ngày 20/02/2016 đến ngày 18/09/2016 với sự tham gia của 14 câu lạc bộ (CLB) bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu. Dự kiến Giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, CLB xếp thứ nhì là 1,5 tỷ đồng và CLB xếp thứ ba sẽ nhận được 750 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra Ban tổ chức giải đấu vẫn duy trì một số giải bình chọn như những mùa giải trước: Giải phong cách, Đội hình tiêu biểu của Giải, CLB đào tạo trẻ tốt nhất, CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Hội Cổ động viên tốt nhất…

About Nguyễn Thanh

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …