Trần Phi Sơn (SLNA): Lời khẳng định của số 10!

Hôm qua, trước khi trận đấu giữa SLNA và HA.GL diễn ra trên sân Vinh, hai nhân vật “hút” ống kính của giới truyền thông nhất là Phạm Văn Quyến và Nguyễn Công Phượng – những “số 10” được người xứ Nghệ coi là niềm tự hào ở quá khứ và hiện tại.

Phi Sơn (trái) đã có một màn trình diễn ấn tượng trên sân Vinh

Phi Sơn (trái) đã có một màn trình diễn ấn tượng trên sân Vinh

Sức hút thương hiệu “Văn Quyến” và “Công Phượng” lớn đến nỗi, chẳng mấy ai còn đủ tâm trí để nhớ đến Trần Phi Sơn – người đang là chủ nhân thực sự của chiếc áo số 10 trong đội hình đội bóng xứ Nghệ. Đối với một cầu thủ có cá tính như Phi Sơn, việc bị rơi vào quên lãng như thế thực sự không phải là một cảm giác dễ chịu. Và những gì Phi Sơn thể hiện trong 90 phút trên sân Vinh chiều qua đã giúp anh gửi đến dư luận lời nhắc nhở rằng: “SLNA vẫn đang có một số 10”.
VIDEO: Siêu phẩm của Phi Sơn vào lưới HAGL

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Bằng lối chơi đậm chất kỹ thuật và đang ngày một cải thiện mức độ hiệu quả, Phi Sơn đóng vai trò như một “quả đấm thép” trong các toan tính chiến thuật của HLV Ngô Quang Trường. Nhờ những pha xử lý khó lường, có tính đột biến cao và đặc biệt là khả năng dứt điểm quyết đoán của anh, hướng tấn công bên cánh trái của SLNA đã liên tục làm hàng thủ HA.GL phải vất vả chống đỡ trong suốt trận đấu. 
Ấn tượng đậm nét nhất mà Phi Sơn tạo ra chính là pha ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 được anh thực hiện bằng cú sút “búa bổ”, không cho thủ môn Minh Nhựt bên phía đội khách cơ hội nào để cản phá.
Sau trận đấu, chính Phi Sơn mới là nhân vật được giới truyền thông và NHM chú ý nhất. Người ta vây lấy anh để chia vui, xin chữ ký nhiều đến nỗi Phi Sơn kịp nói chuyện với mẹ và ông ngoại vài phút đã phải buồn thiu chào tạm biệt để người thân kịp về nhà ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho kịp chuyến xe. Tâm sự với người viết, Phi Sơn bảo: “Tôi chỉ hy vọng bàn thắng của mình sẽ giúp mẹ và ông ngoại quên đi mỏi mệt trên đường về nhà!”…

About Sơn Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …