Trận play-off V-League 2014 được tổ chức tại Bình Dương

VPF vừa có công văn gửi Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương để xác nhận, trận play-off xác định đội còn lại dự V-League 2015 sẽ được tổ chức tại Bình Dương.

Khi HV.AG (áo vàng) còn đá 2 trận nữa ở V-League - Ảnh: Anh Tài

Khi HV.AG (áo vàng) còn đá 2 trận nữa ở V-League – Ảnh: Anh Tài

Theo đó, trận play-off V-League 2014 sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 16/8 tại sân Bình Dương. TGĐ Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương Cao Văn Chóng cho biết, BTC địa phương sẽ bán vé cho khán giả vào sân với các mức 15.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng và 50.000 đồng tùy theo vị trí của khán đài.

Trận play-off sẽ là cuộc đọ sức giữa đội đứng thứ 12 của V-League 2014 và đội đứng thứ ba của giải hạng Nhất 2014. Hiện tại, Xổ số kiến thiết Cần Thơ là đại diện của hạng Nhất trong lúc, vé đá play-off của V-League vẫn chưa xác định. Dù vậy, có đến 99,9% suất đá này sẽ thuộc về HV.AG khi cách biệt với Hải Phòng và ĐT.LA đã là 6 điểm trong lúc mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa.

Trên lý thuyết, HV.AG cũng có thể thoát hiểm phút cuối nếu ĐT.LA thất bại cả 2 trận cuối cùng trong lúc, thầy trò Nhan Thiện Nhân cũng thắng cả 2 trận. Khi ấy, cả HV.AG và ĐT.LA sẽ có cùng 18 điểm nhưng ĐT.LA sẽ xếp thứ 13 do kém HV.AG ở hiệu số bàn thắng – bại trong đối đầu trực tiếp. Nhưng khả năng ấy rất khó xảy ra bởi trong 2 trận tới, HV.AG sẽ phải đối đầu với 2 đối thủ mạnh là Thanh Hóa trên sân khách và SLNA trên sân nhà.


… XSKT.CT đang thư giãn ở Phú Quốc – Ảnh: CFC

Cũng liên quan đến trận play-off, XSKT.CT đã có chuyến rèn quân tại Phú Quốc. Thầy trò HLV Nguyễn Thanh Danh sẽ trở lại Cần Thơ vào ngày 3/8 tới. Thuyền trưởng của đội bóng Tây đô cho biết, các học trò của ông đang tập trung cao độ và sẵn sàng cho mục tiêu chiến thắng để góp mặt ở V-League 2015.

About Thanh Hải

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …