Trận Than.QN – HA.GL sẽ diễn ra vào chiều 5/8

Thông tin chính thức từ BTC giải đưa ra, trận Than Quảng Ninh và HA.GL sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều 5/8 trên sân Cẩm Phả.

Thời điểm diễn ra trận đấu giữa Than.QN và HA.GL đã được BTC ấn định - Ảnh: Quốc An

Thời điểm diễn ra trận đấu giữa Than.QN và HA.GL đã được BTC ấn định – Ảnh: Quốc An

* Theo dòng sự kiện
Ông Nguyễn Minh Ngọc, Trưởng BTC V.League 2015 cho biết: “Thời điểm diễn ra trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hoàng Anh Gia Lai đã được xác định. Cụ thể, hai đội sẽ so tài vào lúc 18h00 chiều thứ Tư 5/8 trên sân Cẩm Phả”. 
Trước đó, do điều kiện thời tiết phức tạp ở Quảng Ninh, BTC giải đã phải 2 lần đưa ra thông báo tạm hoãn nhằm mục đích bảo đảm tốt nhất về điều kiện thi đấu (an ninh, sân bãi, giao thông…) cho cuộc đối đầu giữa Than.QN và HA.GL. Đầu tiên, trận đấu được chuyển từ Chủ Nhật (2/8) sang thứ Ba (4/8). Sau đó đến sáng nay, BTC một lần nữa đưa ra thông báo tạm hoãn với thời điểm tạm hoãn chưa được xác định rõ ràng.
Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả
Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả – Ảnh: Phan Tùng 
Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn CLB HA.GL: “BTC đã có ý kiến để trận đấu diễn ra vào thời điểm tháng 9, tức là khi V.League hạ màn. Song HA.GL không đồng ý với giải pháp trên vì lý do đội bóng hiện khát điểm và đang nằm trong cuộc chiến trụ hạng căng thẳng”.
Do vậy, BTC quyết định ấn định thời gian diễn ra trận đấu là vào lúc 18h00 ngày 5/8, trên sân Cẩm Phả. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …