Tránh bão ở Quảng Ninh, HA.GL ‘gây bão’ tại Hải Phòng

Sự xuất hiện của các cầu thủ HA.GL ở Hải Phòng đã tạo được sự quan tâm của nhiều CĐV tại đây. Có không ít người hâm mộ ùa đến xin chữ ký hay chụp hình của Công Phượng hay Xuân Trường… sau buổi tập.

CĐV Hải Phòng quây kín Công Phượng sau buổi tập - Ảnh: Hữu Trí

CĐV Hải Phòng quây kín Công Phượng sau buổi tập – Ảnh: Hữu Trí

Để chuẩn bị cho chuyến làm khách tới sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh, CLB HA.GL đã hành quân ra Bắc kể từ ngày 30/7. Tuy nhiên do ảnh hưởng mưa bão kéo dài ở Quảng Ninh, đội bóng phố Núi đành đóng quân ở Hải Phòng thay vì di chuyển thẳng tới Cẩm Phả như kế hoạch ban đầu. 
Việc trú chân của HA.GL ở đất Cảng cũng kéo dài hơn so với dự định của Ban huấn luyện một vài ngày, khi trận đấu giữa họ và Than.QN bị hoãn lại tới ngày 4/8. 
Tránh bão ở Quảng Ninh, HA.GL lại vô tình tạo ra một “cơn bão” khác ở Hải Phòng. Biết những Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều hay Tiến Dũng tập luyện tại sân tập Thủy Nguyên, rất đông người hâm mộ đã ùa đến để xin chữ ký hay chụp hình cùng thần tượng. HLV Guillaume Graechen cũng không nằm ngoài “tầm ngắm” của các CĐV đất Cảng khi chiến lược gia người Pháp nhận được nhiều lời đề nghị xin chụp chung tấm ảnh kỷ niệm.
Người hâm mộ chụp hình cùng đội trưởng Lương Xuân Trường của HA.GL – Ảnh: Hữu Trí 
Thậm chí, một CĐV nhí còn sẵn sàng đội mưa đạp xe song song với ô tô chở đoàn cầu thủ HA.GL với mục đích ngắm tận mắt các cầu thủ mà em yêu thích – những người từng tạo nên cơn địa chấn khi còn khoác áo U19 Việt Nam. Về phía CLB Hải Phòng, các cầu thủ cũng nhiệt tình tiếp đón những vị khách từ phương xa xin trú chân ít ngày. Thủ môn Đặng Văn Lâm đã mời trung vệ Trần Hữu Đông Triều – đồng đội một thời với anh ở U19 Việt Nam đi thưởng thức đồ uống xung quanh đất Cảng. 
Theo Trưởng đoàn CLB HA.GL – Nguyễn Tấn Anh, đội sẽ rời khỏi Hải Phòng lên Cẩm Phả vào sáng thứ Hai (3/8) để chuẩn bị cho trận đấu với Than Quảng Ninh vào 18h00 chiều hôm sau (4/8), theo như thông báo từ BTC giải. 
Một số hình ảnh về sự hâm mộ cuồng nhiệt của các CĐV Hải Phòng đối với HA.GL:

CĐV vây kín Công Phượng sau buổi tập – Ảnh: Hữu Trí 

Đội trưởng Xuân Trường nhiệt tình ký tặng người hâm mộ – Ảnh: Hữu Trí 

CĐV nhí đạp xe theo ô tô chở cầu thủ HA.GL – Ảnh: Hữu Trí 

Thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng đưa trung vệ Đông Triều đi thăm quan đất Cảng – Ảnh: Facebook Đặng Văn Lâm 

About Kỳ Sơn

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …