Trò cưng của HLV Miura trở lại Viettel

Tuyển thủ, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ trở lại Viettel chơi bóng sau nửa mùa được cho HA.GL mượn.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trong màu áo HA.GL

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trong màu áo HA.GL

Trung vệ Bùi Tiến Dũng được HA.GL mượn từ Viettel với thời hạn nửa mùa bóng. Cầu thủ người Hà Tĩnh đã chuyển đến tập cùng HA.GL kể từ vòng 9. V.League 2015 (trận đấu mà đội bóng phố Núi gặp SLNA). Do từng thi đấu cho U19 Việt Nam mà nòng cốt là các cầu thủ thuộc Học viện HA.GL –Arsenal JMG nên Tiến Dũng đã hòa nhập rất nhanh với các đồng đội. 
Tiến Dũng ra mắt trong màu áo đội bóng phố Núi ở trận hòa 2-2 với QNK.QN trên sân Pleiku (vòng 12). Cho đến nay, tuyển thủ này đã có 13 trận đấu đá chính cho HA.GL (1.170 phút ra sân). Cũng nói thêm, Tiến Dũng được coi là một trong những nhân tố quan trọng trong màu áo Viettel ở giải hạng Nhất năm sau. 
Bùi Tiến Dũng được xem là trò cưng của HLV Toshiya Miura. Cầu thủ này luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các đợt tập trung của các ĐTQG nhờ lối chơi thống minh và điềm tĩnh. “Tôi là người của Viettel nên chịu sự điều động của đơn vị chủ quản. Trải qua nửa mùa giải với HA.GL, tôi đã có những kinh nghiệm quý báu để chơi cho Viettel, nếu như được gọi về”, Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …