Trọng Hoàng: Nói ít, làm nhiều!

Một bàn thắng và một pha “dọn dỗ” cho Abass ghi bàn, Trọng Hoàng xứng đáng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận B.BD-HV.AG nếu có danh hiệu này.

Trọng Hoàng chơi hay nhất trận B.BD-HV.AG

Trọng Hoàng chơi hay nhất trận B.BD-HV.AG

Trong trận giao hữu ĐT Việt Nam – ĐT Myanmar hôm 2/7 (6-0) trên sân Gò Đậu (Bình Dương), Trọng Hoàng đã không được HLV Toshiya Miura sử dụng một phút nào. Nhiều người đã lo ngại là đội phó của B.BD sẽ tự ái. Nhưng sau trận đấu đó, Trọng Hoàng cho biết: “Đấy là điều hết sức bình thường và tôi sẽ chứng minh mình có một suất đá chính xứng đáng nếu được chọn”.
Đúng, Trọng Hoàng luôn là thế! Anh là người cầu tiến và luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể. Chiều qua, khi ngồi trên sân Gò Đậu xem trận đấu, hẳn vị “thuyền trưởng” của ĐT Việt Nam hài lòng với màn trình diễn chói sáng của cậu học trò. Và đương nhiên, chẳng có gì lạ, nếu như đợt tập trung tới đây, ông sẽ “đặt chỗ” cho Trọng Hoàng, thậm chí sử dụng anh như một “kép chính”.
B.BD đã có 3 điểm để vượt mặt HN.T&T sau vòng 21. Trọng Hoàng vui vì anh đóng góp vào thắng lợi đó, thực hiện lời hứa khi đặt chân đến đất Thủ: “Tôi muốn chứng minh rằng, B.BD đã không hề nhầm lẫn khi ký hợp đồng với Trọng Hoàng!”.
Vâng, Trọng Hoàng luôn nói ít làm nhiều! Và cũng vì điều đó mà tiền vệ này luôn có được thiện cảm lớn từ BHL, đồng đội và các cổ động viên!

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …