Trọng Hoàng tiếp tục làm khán giả ở loạt trận cuối tuần này

Với việc chưa bình phục chấn thương, Trọng Hoàng sẽ tiếp tục ngồi ngoài trong chuyến làm khách của B.BD trên sân ĐT.LA vào cuối tuần này.

Tiền vệ Trọng Hoàng (phải) vắng mặt 2 trận liên tiếp do chấn thương

Tiền vệ Trọng Hoàng (phải) vắng mặt 2 trận liên tiếp do chấn thương

* Tổng hợp tin chuyển nhượng ngày 28/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Ở lượt trận vừa qua, vì một loạt lý do liên quan đến sức khỏe, B.BD ra sân với đội hình thiếu vắng Trọng Hoàng, Đặng Văn Robert, Esele trong chuyến làm khách trên sân QNK.QN. Trong khi đó, Anh Đức cũng chỉ xuất phát từ băng ghế dự bị và vào thay Quang Vinh ở giữa hiệp 2.

Trong chuyến làm khách trước ĐT.LA vào cuối tuần này, đội bóng miền Đông Nam Bộ sẽ có sự phục vụ trở lại của 3 trong 4 cầu thủ trên. Duy nhất tiền vệ Trọng Hoàng đang tiếp tục phải dưỡng thương nên HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết, cầu thủ này sẽ không thể ra sân trong trận đấu với ĐT.LA.

Dù vắng Trọng Hoàng nhưng B.BD cũng không quá lo lắng khi có nhiều phương án chất lượng thay thế. Trong đó, Quang Vinh và đặc biệt là Tăng Tuấn đủ khả năng để lấp vào khoảng trống mà tuyển thủ QG này để lại. Bộ đôi này đã có những đóng góp nhất định trong chiến thắng 3-1 của B.BD trước QNK.QN ở vòng vừa qua. Cụ thể, Quang Vinh ghi 1 bàn thắng còn Tăng Tuấn thực hiện đường chuyền để Abass nâng tỷ số lên 2-1 sau khi vào sân từ băng ghế dự bị để thay Huỳnh Kesley.

Mục tiêu của B.BD trong chuyến làm khách trên sân ĐT.LA là 3 điểm. Chỉ có chiến thắng mới giúp cho đội bóng miền Đông Nam Bộ vững vàng ở ngôi đầu, qua đó nắm quyền tự quyết đến chức vô địch khi lượt trận cuối cùng họ được chơi trên sân nhà và gặp SHB.ĐN.

About Sơn Tùng

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …