Trọng tài Nhật bắt chính trận HN.T&T-Thanh Hóa

Theo thông tin riêng, trong loạt trận cuối cùng của V-League 2014, VFF tiếp tục mời trọng tài Nhật Bản sang làm nhiệm vụ. Trọng tài Nhật Bản sẽ bắt chính trận đấu giữa HN.T&T gặp Thanh Hóa vào ngày 10/8.

Trọng tài Sato Ryuji điều khiển trận B.BD - Thanh Hóa ngày 12/6

Trọng tài Sato Ryuji điều khiển trận B.BD – Thanh Hóa ngày 12/6

Sở dĩ, VFF chọn đấu này là do cả hai đội bóng đều đang ở nhóm đầu BXH. Hiện HN.T&T đang chạy đua chức vô địch với B.BD trong khi Thanh Hóa đang nhắm tới vị trí có huy chương. 
Sau vòng 22 V-League 2014, HN.T&T có 44 điểm và chỉ kém đội đầu bảng B.BD đúng 1 điểm. Nhiều khả năng, cuộc đua giữa HN.T&T và B.BD sẽ được quyết định ở loạt trận cuối cùng mùa giải. HN.T&T sẽ phải đánh bại một đội bóng rất mạnh và đang có tham vọng lớn là Thanh Hóa trong khi B.BD phải làm khách trên sân của SHB.ĐN.
HN.T&T muốn vô địch phải giành trọn 3 điểm ở trận đấu này, trong khi Thanh Hóa cũng muốn thắng để giành huy chương. Chính vì tham vọng lớn của hai đội bóng mà VFF không muốn có bất cứ sai lầm nào trong công tác điều hành trận đấu. Việc cử một trọng tài Nhật Bản bắt chính trận đấu này sẽ giúp hai đội bóng an tâm thi đấu.
Trước đó, trận đấu giữa B.BD và HN.T&T cũng được điều hành bởi một trọng tài Nhật Bản, ông Toma Masaaki. Thêm nữa, ngày 12/6, trận đấu giữa B.BD và Thanh Hóa cũng được điều khiển bởi một trọng tài Nhật Bản, ông Sato Ryuji. Đây là trận đấu đầu tiên của V-League có sự tham gia của một trọng tài Nhật Bản.

About Hoàng Nam

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …