Trưa mai (18/9), mới có kết quả chụp MRI của Anh Khoa

Để đảm bảo mức độ chính xác đến mức cao nhất, nên phải đến trưa mai (18/9), bác sỹ mới kết luận chính thức về chấn thương của Anh Khoa.

Hy vọng, chấn thương của Anh Khoa không quá nghiêm trọng

Hy vọng, chấn thương của Anh Khoa không quá nghiêm trọng

Sáng 17/9, tiền vệ Anh Khoa đã được đưa đến bệnh viện để chụp MRI (chụp cộng hưởng từ). Bác sỹ Nguyễn Nguyên Tuấn của SHB.ĐN cho biết, phải đợi đến trưa 18/9 mới có kết luận chính thức về mức độ nghiêm trọng của chấn thương.
“Có thể tổn thương phức tạp hơn chẩn đoán ban đầu nên bác sỹ của bệnh viện cần có thời gian để đọc và xem xét. Phải đến trưa mai (8/9), kết quả chính thức về mức độ chấn thương của Anh Khoa mới được thông báo”, bác sỹ Nguyễn Nguyên Tuấn của CLB SHB Đà Nẵng cho biết.

Tuy phải hồi hộp chờ đợi nhưng hy vọng, chấn thương của Anh Khoa không đến mức quá nghiêm trọng để tiền vệ này có thể sớm trở lại sân cỏ. Trước đó, cầu thủ của SHB.ĐN được chẩn đoán bị đứt dây chằng.
 
Cũng liên quan đến chấn thương của Anh Khoa, trưa mai (17/9), Quế Ngọc Hải cùng Phó GĐĐH SLNA Nguyễn Đình Nghĩa đã đến nhà của Anh  Khoa để trực tiếp xin lỗi cũng như xin được tha thứ.

Trong cuộc trò chuyện, gia đình của tiền vệ SHB.ĐN cũng đã phần nào cảm thông và tha thứ cho Ngọc Hải về hành động vào bóng, khiến cho Anh Khoa bị chấn thương nặng.

About Hoàng Nam

Check Also

3 dấu ấn chiến thuật ban đầu của HLV Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam

Ưu tiên sử dụng lối chơi ít chạm, phối hợp chồng biên; trọng dụng Xuân …