Trực tiếpYokohama FC 1-2 SHB Đà Nẵng: Yokohama gặp khó

Những cầu thủ đến từ Nhật Bản đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường tiếp cận khung thành của Thanh Bình.

Nhấn nút [F5] để cập nhật hoặc đợi sau: 05 : 00

Link xem trực tiếp SHB Đà Nẵng vs Yokohama FC

Từ 5 phút trước

82′: Tiền vệ Leo Osaki đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau khi phản ứng với quyết định thổi phạt của trọng tài chính.

Từ 6 phút trước

80′: Sau nỗ lực bắt bóng từ quả căng ngang của đối phương, thủ môn Thanh Bình đang bị đau vì va chạm với đồng đội.

Từ 9 phút trước

77′: Theo quan sát của phóng viên Bongdaplus, nếu Yokohama tiếp tục đá như thế này thì việc đội bóng Nhật Bản trọng dụng Tuấn Anh là hoàn toàn có cơ sở. Các tiền vệ trung tâm của Yokohama tương đối chậm chạp và xoay trở không hề tốt.

Từ 13 phút trước

74′: Dù không còn tốc độ cũng như sức bền nhưng Gaston Merlo vẫn cho thấy bản năng sát thủ hàng đầu. Nếu có thời gian để cải thiện những vấn đề trên, chắc chắn chân sút người Argentina sẽ là mũi khoan lợi hại nơi tuyến đầu của SHB Đà Nẵng.

Từ 15 phút trước

71′: Trong những phút vừa qua, Yokohama FC đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành của Thanh Bình. Các hậu vệ của SHB Đà Nẵng đang bọc lót cho nhau rất tốt.

Từ 18 phút trước

66′: VÀOOO! Yokohama FC 1-2 SHB Đà Nẵng

Gaston Merlo bị đối phương đốn ngã ở ngoài vòng cấm. Từ khoảng cách 25m, Horace James tung cú đá phạt đẹp mắt đưa bóng dội xà ngang bật ra và Merlo nhanh chóng lao vào đá bồi nâng tỷ số lên 2-1 cho đội nhà.

Từ 22 phút trước

63′: Minami có tình huống tự tin đột phá bên cánh phải rồi tung cú sút rất căng ở góc hẹp trong vòng cấm đưa bóng đi ra ngoài mành lưới. 

Từ 25 phút trước

61′: Từ quả tạt bên cánh phải của Duy Lam, Horace James có tình huống đánh đầu chiến thuật để Merlo băng vào nhưng tiền đạo người Argentina đã thiếu đi sức rướn cần thiết để chạm bóng trong tình huống không người kèm.

Từ 26 phút trước

59′: Yokohama có cơ hội đá phạt góc bên cánh phải sau khi quả tạt sát biên bị các hậu vệ SHB Đà Nẵng cản lại. Tuy nhiên tình huống đá phạt góc dễ dàng bị các cầu thủ áo trắng phá ra.

Từ 27 phút trước

57′: Sau những phút đầu hiệp 2 đầy máu lửa với cơ hội cho cả 2 bên thì trong ít phút đã qua, tốc độ trận đấu đã chậm lại khá nhiều.

Từ 31 phút trước

54′: Sau một tình huống lộn xộn ngay trước vòng cấm, Gaston Merlo có cú dứt điểm đầy hiểm hóc đưa bóng vào góc xa nhưng bị thủ thành đối phương tung người cản phá. Quả đá phạt góc sau đó của SHB Đà Nẵng không tạo được tình huống nguy hiểm nào.

Từ 33 phút trước

50′: Sau quả tạt của đồng đội bên cánh phải, tiền vệ Osaki có cơ hội bật cao đánh đầu nhưng bóng bị hậu vệ SHB Đà Nẵng cản phá đầy dũng cảm chịu quả phạt góc. Quả phạt góc bên cánh phải sau đó của đội bóng áo xanh không thành công do các cầu thủ trong vòng cấm bị trọng tài thổi phạt lỗi đẩy người.

Từ 36 phút trước

49′: Trong hiệp 2, tiền đạo đội trưởng Terada đã phải lùi khá sâu để nhận bóng và điều phối lên tuyến trên do cặp tiền vệ trung tâm của Yokohama đang bị các cầu thủ SHB Đà Nẵng “chăm sóc” khá kỹ.

Từ 40 phút trước

46′: Hiệp 2 trận đấu bắt đầu. Yokohama FC là những người giao bóng trước.

Từ 55 phút trước

45’+1: Tiền đạo Tsuda có cơ hội dứt điểm rất nguy hiểm ngay trước vòng cấm nhưng bị trọng tài thổi phạt việt vị. Đó cũng là tình huống đáng chú ý cuối cùng của hiệp 1. 2 đội tạm nghỉ với tỷ số hiện đang là 1-1

Từ 56 phút trước

45′: Hiệp 1 sẽ chỉ có 1 phút đá bù giờ. Horace James bị hậu vệ Nogami phạm lỗi ở gần giữa sân. SHB Đà Nẵng chủ động phối hợp đá phạt nhanh.

Từ 59 phút trước

43′: Cặp tiền vệ trung tâm chậm chạp đang là lý do khiến Yokohama không còn duy trì được sự áp đảo về thế trận như đầu hiệp. Họ đang có nhiều tình huống để mất bóng khá nguy hiểm ngay bên phần sân nhà.

Từ 1 giờ 3 phút trước

39′: VÀOOO! Yokohama FC 1-1 SHB Đà Nẵng

Horace James cướp bóng của tiền vệ Osaki ở giữa sân rồi thực hiện tình huống bứt tốc cực nhanh trước khi tung cú sút hiểm hóc ngay sát vòng cấm địa quân bình tỷ số trận đấu.

Từ 1 giờ 5 phút trước

37′: Quả đá phạt tầm thấp của Hoàng Thiên bị các hậu vệ Yokohama cản phá và cú sút bồi sau đó của Anh Tuấn cũng đưa bóng đi lên trời.

Từ 1 giờ 6 phút trước

36′: SHB Đà Nẵng được hưởng quả đá phạt ở ngay sát mép vòng cấm chếch bên cánh phải khi Nguyên Sa bị hậu vệ đối phương cản phá trái phép.  

Từ 1 giờ 8 phút trước

32′: VÀOO! Yokohama FC 1-0 SHB Đà Nẵng 

Xuất phát từ tình huống tổ chức tấn công sắc nét của Yokohama, bóng được tiền vệ Ichimura căng ngang từ cánh phải và hậu vệ Thanh Nam trong nỗ lực lùi về đã lúng túng đá phản lưới nhà.

Từ 1 giờ 12 phút trước

31′: SHB Đà Nẵng có tình huống phản công đầy tốc độ nhưng trong tình huống 3 đánh 2, Hoàng Thiên lại không hiểu ý đường chuyền của Gaston Merlo và bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Từ 1 giờ 13 phút trước

30′: Hoàng Thiên có tình huống đi bóng cắt vào từ cánh phải rồi tung cú sút chân trái khá căng bên ngoài vòng cấm. Tuy nhiên bóng đi vọt xà ngang.

Từ 1 giờ 16 phút trước

27′: Gaston Merlo tận dụng khá tốt sai lầm của hậu vệ đối phương nhưng trong tình huống đối mặt anh lại không thắng được thủ môn đội bạn.

Từ 1 giờ 18 phút trước

25′: Quả phạt góc bên cánh phải của Matsushita đưa bóng đi cuộn nhưng bị các hậu vệ SHB Đà Nẵng phá mạnh ra ngoài vòng cấm.

Từ 1 giờ 19 phút trước

24′: Rất nguy hiểm. Yokohama tiếp tục triển khai một tình huống tấn công lợi hại bên cánh trái, bóng được căng ngang vào trong vòng cấm đầy khó chịu và các hậu vệ SHB Đà Nẵng đã phải phá bóng chịu quả phạt góc.

Từ 1 giờ 21 phút trước

22′: Thêm một cơ hội rất rõ ràng nữa cho Yokohama. Xuất phát từ đường chuyền vượt tuyến chính xác của trung vệ, Okubo có cơ hội đối mặt với thủ môn Thanh Bình nhưng dứt điểm vọt xa ngang.

Từ 1 giờ 22 phút trước

20′: Yokohama có tình huống chồng biên khá tốt bên cánh trái trước khi bóng được lật vào vòng cấm cho tiền đạo Okubo dứt điểm nhưng bị các hậu vệ SHB Đà Nẵng chặn lại. 

Từ 1 giờ 24 phút trước

18′: Hoàng Thiên nỗ lực đi bóng bên cánh trái nhưng bị hậu vệ áo xanh ngăn cản thành công. Từ đầu trận tới giờ, cựu cầu thủ HA.GL chưa để lại nhiều dấu ấn.

Từ 1 giờ 27 phút trước

16′: Tiền đạo Tsuda có tình huống lắc đầu điệu nghệ trong vòng cấm sau quả tạt của đồng đội bên cánh trái nhưng bóng đi chệch cột dọc khá đáng tiếc.

Từ 1 giờ 29 phút trước

13′: SHB Đà Nẵng có cơ hội dứt điểm. Sau nỗ lực chuyền bóng vào của Merlo vào vòng cấm, bóng từ chân James bật ra và một cầu thủ áo trắng lao vào sút bồi rất nhanh nhưng bóng bay vọt xà ngang.

Từ 1 giờ 33 phút trước

10′: Trong những phút đầu tiên, Yokohama FC chủ động chơi chậm với những tình huống đan bóng ở giữa sân, đúng như nhận định của phóng viên Bongdaplus về lối chơi của đội bóng này.

Từ 1 giờ 36 phút trước

5′: Không có penalty! Xuất phát từ một tình huống phản công nhanh, Gaston Merlo dốc bóng một mạch từ giữa sân vào vòng cấm của Yokohama trước khi ngã ra sau tình huống băng lên của thủ môn bên phía đối phương. Tuy nhiên, trọng tài cho rằng không có tình huống phạm lỗi.

Từ 1 giờ 40 phút trước

3′: Sau một tình huống nỗ lực tranh chấp với hậu vệ đối phương, tiền đạo Gaston Merlo bên phía SHB Đà Nẵng đang phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ. Nhiều khả năng đây chỉ là chấn thương do va chạm chứ không phải vết thương dây chằng đầu gối tái phát.

Từ 1 giờ 43 phút trước

1′: Trận đấu bắt đầu. SHB Đà Nẵng ra sân với trang phục áo trắng, quần trắng, tất trắng bảo vệ phần sân bên phải còn Yokohama FC trong trang phục áo xanh, quần và tất đen bảo vệ phần sân bên trái. SHB Đà Nẵng là đội giao bóng trong hiệp 1.

Từ 1 giờ 48 phút trước

17h00′: Do nhiều yếu tố khách quan nên trận đấu vẫn chưa thể bắt đầu. 2 đội vẫn đang chờ trong đường hầm sân Pleiku.

Từ 2 giờ 6 phút trước

16h45′: Hoàng Thiên sẽ có lần đầu tiên đặt chân lên thảm cỏ sân Pleiku sau khi rời đội bóng vào cuối mùa trước.

Đội hình ra sân:

Yokohama FC: Nogami, Tadokoro, Nishikawa, Nakayato, Tsuda, Terada, Ichimura, Minami, Osaki, Matsushita, Okubo.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Phước Vĩnh, Thanh Hải, Hoàng Thiên, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Duy Lam, Thanh Nam, Horace James, Thanh Tịnh, Gaston Merlo.

Từ 2 giờ 21 phút trước

16h35′: Trong những buổi tập gần đây của Yokohama, Tuấn Anh luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của HLV trưởng Milos Rus. Ông lien tục có những hướng dẫn về động tác để giúp Tuấn Anh khắc phục những điểm còn thiếu trong lối chơi.

Từ 2 giờ 26 phút trước

16h25′: Các cầu thủ Yokohama FC đã bắt đầu khởi động trên sân Pleiku. Tuấn Anh cũng góp mặt cùng các đồng đội khi khởi động nhưng sẽ không ra sân thi đấu.

Tuấn Anh khởi động cùng các đồng đội – Ảnh: Đình Viên

Các cầu thủ Yokohama đã sẵn sàng cho trận đấu - Ảnh: Đình Viên

Các cầu thủ Yokohama đã sẵn sàng cho trận đấu – Ảnh: Đình Viên

Từ 2 giờ 36 phút trước

16h15′: Theo thông tin của phóng viên Bongdaplus trên sân Pleiku, Tuấn Anh sẽ không góp mặt trong đội hình của Yokohama FC đối đầu với SHB Đà Nẵng.

– Trong những buổi tập gần nhất, HLV Milos Rus của Yokohama FC luôn dành sự chú ý sát sao đến Tuấn Anh. Ông liên tục chỉnh sửa động tác cũng như hướng dẫn Tuấn Anh việc đứng vị trí sao cho phù hợp.
BHL Yokohama cũng rất quan tâm đến Tuấn Anh khi cắt cử riêng một trợ lý ngôn ngữ để cầu thủ 20 tuổi có thể dễ dàng trao đổi với HLV.
VIDEO: Tuấn Anh gây ấn tượng trong bài tập đối kháng của Yokohama

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

– Theo sắp xếp của đội bóng Nhật, nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ được sắp xếp đá tiền vệ trung tâm trong sơ đồ 4-4-2 hoặc 4-5-1. Trong chuyến thử việc tại Nhật cuối năm ngoái, có một số trận đấu Tuấn Anh được thử nghiệm ở vị trí trung vệ.
– Bên cạnh đó, HLV Milos Rus cho biết ông sẽ để Tuấn Anh ra sân, nhưng không tiết lộ cụ thể sẽ để anh chơi thế nào và trong bao lâu.

Thông tin lực lượng

SHB Đà Nẵng sẽ thiếu vắng Lâm Anh Quang khi trung vệ này bị giãn dây chằng đầu gối phải sau trận ra quân giải Tam hùng trước HA.GL.

Thông tin trận đấu

2 đội chưa từng gặp nhau trong lịch sử, kể cả ở các trận giao hữu hay giải đấu lớn. 

Đội hình dự kiến

Yokohama FC: Shibuya, Ichimura, Morimoto, Nogami, Nagata, Tuấn Anh, Sato, Matsushita, Terada, Straus, Okubo.
SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Hoàng Quảng, Quang Huy, Minh Tâm, Ivanov, Thanh Nam, Amit, Quốc Anh, Paiov, Phước Vĩnh, Đức Lễ.

About Minh Đức

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …