Trước cuộc tiếp đón HA.GL: SLNA tăng số lượng vé gần gấp đôi

Sức hút của HA.GL ở V-League là rất lớn. Vì thế ngay trước cuộc tiếp đón đội bóng phố Núi vào Chủ Nhật tuần này, SLNA đã tăng số lượng vé gần gấp đôi so với bình thường.

HA.GL có sức hút rất lớn đối với khán giả - Ảnh: Anh Tài

HA.GL có sức hút rất lớn đối với khán giả – Ảnh: Anh Tài

Tổng GĐ công ty cổ phần thể thao SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết, SLNA chỉ phát hành khoảng 6.000 vé cho mỗi trận đấu kể từ đầu mùa, dù sức chứa của sân Vinh vào khoảng 12.000 người. Tuy nhiên, số lượng phát hành vé cho trận đấu giữa SLNA và HA.GL vào ngày 12/4 tới  tăng đột biến. Theo ông Thanh, BTC trận đấu sẽ phát hành 10.000 ngàn vé. 
Cũng dễ hiểu cho việc phát hành số lượng vé gần gấp đôi so với bình thường này. Bởi HA.GL đang là một “thương hiệu” có sức hút lớn đối với khán giả bóng đá Việt Nam. Không những thế, trận đấu giữa SLNA và HA.GL còn là cuộc so tài để khẳng định, giá  trí  của một trung tâm đào tạo trẻ chất lượng nên NHM đội bóng xứ Nghệ rất háo hức chờ đợi cuộc “tỷ thí” này. 
Tăng số lượng phát hành gấp đôi nhưng mức giá mà SLNA bán ra vẫn được giữ nguyên. Theo đó, giá vé sẽ dao động trong khoảng 10 ngàn đến 70 ngàn đồng. Hơn hết, với sức hút lớn nên trận đấu giữa SLNA và HA.GL có thể sẽ xảy ra cảnh cháy vé. Hiện tại, lực lượng CĐV đông đảo của SLNA đang nóng lòng để sở hữu được tấm vé xem trận đấu. Tuy nhiên, vé chỉ được bán một ngày trước khi trận đấu diễn ra. 

About Tam Phong

Check Also

Nếu Xuân Thành là “số 2” thì chẳng ai là “số 1”

Ai là hậu vệ trái hay nhất của bóng đá Việt Nam ở hiện tại? …