TTCN V.League trước ngày mở cửa: Rục rịch tìm “phao cứu sinh”

Ngày các đội thi đấu vòng 12 V-League (1/5) cũng là ngày thị trường chuyển nhượng mới mở cửa, nhưng vài vòng đấu gần đây và trước đó nữa, các đội bóng đã bắt đầu rục rịch tuyển quân cho giai đoạn lượt về.

Vũ Thanh Tùng là một trong những tân binh chất lượng vừa nhận lời về XSKT.CT

Vũ Thanh Tùng là một trong những tân binh chất lượng vừa nhận lời về XSKT.CT

Có thể nhận thấy, những CLB nằm ở nhóm cuối là những người tích cực nhất trên sàn chuyển nhượng. HA.GL sau 2 lần tuyển phải những ngoại binh “rởm” hoặc không may bị bệnh, đã thử việc hàng loạt ngoại binh. Hiện đội đã ký hợp đồng với một trung vệ và đang thử 3 ngoại binh khác ở vị trí tiền đạo. Trong khi đó, trước sự sa sút của Kisekka Henry, QNK.QN đã chia tay tiền đạo này và thay bằng Suleiman Abdulahi (mùa trước chơi cho B.BD). 
Mạnh tay nhất chính là XSKT.CT. Với sự xuất hiện của GĐKT Vũ Quang Bảo, đội đang có một cuộc cải tổ khá quyết liệt, đầu tiên là 2 bản hợp đồng mượn từ Hải Phòng là trung vệ Đinh Tiến Thành và tiền vệ Vũ Thanh Tùng. Mới đây nhất, họ cũng đã mượn thành công hậu vệ Hoàng Văn Khánh – cựu tuyển thủ U19 Việt Nam, từ SLNA. Ngoài ra, đội bóng này cũng đã chia tay trung vệ Valentic để thử việc 5 ngoại binh khác, trong đó tiền đạo Wasiu Sunday được đánh giá cao và có khả năng được ký hợp đồng. 
Ở nửa trên BXH, SLNA cũng sắp có thêm một ngoại binh mới, còn Thanh Hóa đang nhắm “người cũ” Omar sau khi mãn hạn treo giò của FIFA, SHB.ĐN cũng đã đặt niềm tin vào một chân sút ngoại và có thể sẽ ký khi sàn chuyển nhượng mở cửa. Ngoài những đội bóng nói trên thì HN.T&T, Sanna.KH, ĐT.LA, Hải Phòng… có vẻ như không mặn mà với chuyện chuyển nhượng bởi lực lượng của họ đang khá ổn định.

About Thanh Hải

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …