Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng với CLB Yokohama vào ngày 12/12?

Chủ tịch CLB HA.GL – ông Đoàn Nguyên Đức tiết lộ: “Nếu mọi việc trôi chảy, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng với CLB Yokohama tại J-league 2 tại TP.HCM vào tháng 12. Tất nhiên, mọi việc còn chờ ở đội bóng của Nhật Bản”

Tuấn Anh đã thể hiện tốt trong lần thử việc ở Nhật Bản

Tuấn Anh đã thể hiện tốt trong lần thử việc ở Nhật Bản

Như đã đề cập, rất có thể tiền vệ Tuấn Anh sẽ theo gót Công Phượng sang thi đấu ở Nhật Bản theo dạng cho mượn trong thời hạn 1 năm. Lãnh đạo hai đội bóng về cơ bản cũng đã đồng ý các nội dung, điều khoản liên quan đến thương vụ này song vẫn giữ kín chi tiết hợp đồng. 
Hiện Tuấn Anh đang có chuyến kiểm tra y tế cũng như tham gia các buổi tập với CLB Yokohama trong 5 ngày. Trong trận đấu giao hữu giữa Yokohama và CLB Auckland City FC (New Zealand), Tuấn Anh đã không được xếp đá chính. Auckland City đã vươn lên dẫn trước ở phút 28. Tuy nhiên trước khi kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, Yosuke Nozaki ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội bóng Nhật Bản. Khi cuộc so tài còn 25 phút, HLV trưởng Nakata tung Tuấn Anh vào sân với vai trò tiền vệ phòng ngự. Tiền vệ HAGL đã thi đấu tốt và cùng các đồng đội bảo toàn tỷ số hòa trước đội bóng mạnh đến từ New Zealand.
Trong cuộc trao đổi trưa nay (4/12), Chủ tịch HA.GL Đoàn Nguyên Đức đã tiết lộ: “Nếu mọi việc tốt đẹp, HA.GL hy vọng Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng với Yokohama vào tháng 12 tại TP.HCM”. Cũng theo ông bầu phố Núi: “Sau Tuấn Anh, sẽ đến Công Phượng ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock cũng đang chơi tại J-League 2”.

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …