Tuần này, Thanh Hiền chốt bến đỗ

Tương lai của cầu thủ đa năng Nguyễn Thanh Hiền, thành viên của U23 Việt Nam vừa tham dự VCK U23 châu Á, nhiều khả năng sẽ được quyết định trong tuần này.

Thanh Hiền

Thanh Hiền

Ngay sau khi trở về từ Qatar, Thanh Hiền sẽ có buổi làm việc chính thức cùng lãnh đạo CLB Đồng Tháp để đi đến quyết định cuối cùng về bản hợp đồng. Hiện đang có một số đội bóng muốn có được chữ ký của cầu thủ này, trong đó QNK Quảng Nam nổi lên như ứng viên sáng giá nhất. 
Thanh Hiền cũng đã đề nghị được đơn phương chấm dứt hợp đồng với Đồng Tháp và luật sư của anh đang tiến hành những thủ tục cần thiết. Trong khi đó, lãnh đạo đội Đồng Tháp muốn giải quyết vấn đề dựa trên tinh thần hợp tác và hai bên cùng có lợi. Họ muốn được chuyển nhượng cầu thủ này thay vì chấm dứt hợp đồng.
Được biết, thời gian qua, đại diện của QNK Quảng Nam liên tục liên lạc với Thanh Hiền để tìm hiểu “ý tứ” của cầu thủ này. Đội bóng xứ Quảng cũng muốn biết thêm tiến độ của quá trình “tự giải phóng hợp đồng” mà Thanh Hiền và các luật sư đang tiến hành. Điều đáng nói là, cầu thủ này hiện vẫn chưa thể hiện quan điểm sẽ ra đi hay ở lại Đồng Tháp nếu không thỏa thuận được về mức bồi hoàn hợp lý. Và, nếu ra đi, Thanh Hiền sẽ lựa chọn QNK Quảng Nam, nơi có ông thầy cũ Hoàng Văn Phúc, hay một đội bóng khác?
Hiện HLV Hoàng Văn Phúc cũng muốn sớm kết thúc vụ việc liên quan đến Thanh Hiền bởi thời gian từ nay đến lúc mùa giải 2016 khai mạc không còn nhiều. 

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng lý giải việc gạch tên Hồng Quân, Tấn Trường

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gạch tên 5 cầu thủ trước trận đấu giữa Việt …