Tương lai của Hector ở T&T chưa rõ ràng

Sau mùa giải thi đấu thành công trong màu áo SLNA tại V-League 2013, tiền vệ Hector trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng.

Hector đang đứng trước tương lai bất định

Hector đang đứng trước tương lai bất định

Thời điểm cuối năm 2013, đã có không dưới 3 CLB đánh tiếng, thậm chí là làm việc trực tiếp với tiền vệ có lối chơi thông minh cùng các pha chuyền bóng sắc sảo này để từ đó mong đón anh về đầu quân cho đội mình. Trong đó, HN.T&T là đội muốn có Hector nhất và sau các cuộc đàm phán, anh này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội bóng Thủ đô. 
Và thực tế, là cầu thủ rất phù hợp với lối chơi phối hợp nhỏ của HN.T&T và Hector đã có sự hòa nhập nhanh với đội bóng mới. Dù vậy, giữa mùa giải 2015, anh không may bị chấn thương phần cổ chân và phải về quê nhà chữa trị. Trong quãng thời gian Hector dưỡng thương, HN.T&T bất đắc dĩ phải lấy người mới là tiền vệ Victor. 
Dù là người mới đến nhưng Victor lại chơi rất hay trong suốt giai đoạn 2 của V-League 2015. Thế nên, vừa qua Hector đã trở lại với đội bóng chủ quản HN.T&T và tập luyện bình thường tại đây, nhưng việc anh có nằm trong kế hoạch sử dụng của BHL hay không vẫn là dấu hỏi cực lớn. Đáng nói hơn, Victor đang còn hợp đồng và chơi rất hay trong màu áo HN.T&T nên đương nhiên anh vẫn nằm trong kế hoạch của đội bóng Thủ đô. Hector chơi cùng vị trí với Victor, trong khi HN.T&T đang cần bổ sung 1 tiền đạo ngoại nên tương lai của Hector là dấu hỏi lớn. Theo tìm hiểu, trong thời gian tới, rất có thể tiền vệ người Trinidad & Tobago này sẽ được HN.T&T bán đứt hoặc cho đội bóng khác mượn.

FLC Thanh Hóa vẫn chưa tìm được ngoại binh
Sau khi gia hạn hợp đồng với tiền đạo Omar, FLC Thanh Hóa đang tìm kiếm thêm 1 tiền đạo ngoại nữa để hoàn tất lực lượng cho mùa giải 2016. Tuy nhiên, việc tìm kiếm này không hề dễ dàng vì suốt thời gian qua, đội bóng xứ Thanh đã thử việc 6 đến 7 ngoại binh mới nhưng chưa “chấm” được ai.
Theo dự kiến, vào đầu tháng 1/2016, FLC Thanh Hóa sẽ đón thêm đợt ngoại binh nữa để cho “thử lửa” tại giải tập huấn FLC Cup 2016. Đấy cũng là giải đấu thử nghiệm cuối cùng của của đội bóng này trước khi bước vào mùa giải 2016. Hiện nay, FLC Thanh Hóa đang chờ trung vệ Van Bakel nhận quyết định nhập quốc tịch Việt Nam và nếu điều đó thành hiện thực, thì anh này sẽ là con bài cực kỳ quan trọng cho hàng thủ đội bóng xứ Thanh.

About Anh Tiến

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …