Tương lai GĐKT Mai Đức Chung được quyết định sau trận CK cúp Quốc gia

Vừa dẫn dắt B.Bình Dương đăng quang tại V.League 2015, GĐKT Mai Đức Chung đang là công thần của đội bóng đất Thủ. Nhưng việc nhà cầm quân này có tiếp tục gắn bó với các nhà ĐKVĐ trong thời gian tới hay không vẫn chưa có được câu trả lời xác đáng.

GĐKT Mai Đức Chung vừa dẫn dắt B.BD vô địch V.League nên ông được lãnh đạo đội đánh giá rất cao. Ảnh: Minh Tuấn

GĐKT Mai Đức Chung vừa dẫn dắt B.BD vô địch V.League nên ông được lãnh đạo đội đánh giá rất cao. Ảnh: Minh Tuấn

Về B.BD thay cho người tiền nhiệm Lê Thụy Hải từ tháng 5 vừa qua, GĐKT Mai Đức Chung tiếp tục đưa con tàu đội bóng đất Thủ đi đúng hướng và đăng quang V.League 2015 trước 2 vòng đấu.
Thành tích đó như là “gạch đầu dòng” quan trọng giúp vị thế của ông Mai Đức Chung lên tầm cao mới ở B.BD chứ không đơn thuần là người đi chữa cháy.
Sau mùa giải 2015, hợp đồng giữa ông Mai Đức Chung và B.BD sẽ đáo hạn và bây giờ tương lai của nhà cầm quân này đang nhận được nhiều sự quan tâm.
“Tôi đã có những buổi làm việc với lãnh đạo B.BD về tương lai của mình. Về cơ bản hai bên vẫn đồng ý gắn bó với nhau. Nhưng việc thương thảo hợp đồng mới thì chưa bàn đến”, ông Mai Đức Chung cho biết.
Trong khi đó Chủ tịch B.BD – Nguyễn Minh Sơn nói rằng, sau trận chung kết Cúp QG 2015 diễn ra vào cuối tuần này thì hai bên mới đi đến quyết định cuối cùng về việc thương thảo ràng buộc mới. 
“Quan điểm của lãnh đạo B.BD là những ai đang làm tốt thì chúng tôi sẽ giữ gìn điều đó. Anh Mai Đức Chung đang làm tốt việc của mình, đội bóng của chúng tôi muốn có được sự ổn định để hướng đến các mục tiêu quan trọng ở mùa giải tới”, ông Nguyễn Minh Sơn cho biết.

About Quốc Huy

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …