V.League 2015: Đánh bại thần tượng

Hôm qua, một ngày sau chiến thắng quan trọng trước HA.GL, chủ tịch Phạm Thanh Hùng của Than.QN tâm sự: “Tôi chỉ vui một nửa! Về tình, tôi thích HA.GL và hâm mộ bầu Đức, nhưng lý trí và trách nhiệm với cuộc chơi lại buộc tôi phải có lựa chọn khác”. Ông Hùng tiết lộ rằng, một trong những thần tượng của bản thân là bầu Đức.

Bóng đá phải đẹp, phải sạch, phải hết mình dù đối thủ là ai

Bóng đá phải đẹp, phải sạch, phải hết mình dù đối thủ là ai

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Trong suy nghĩ của vị chủ tịch CLB Than.QN thì “Bầu Đức có tâm, có tầm, có quá nhiều đóng góp cho nền bóng đá bằng sự hào phóng và tầm nhìn chiến lược của mình. Lứa cầu thủ tài năng hiện nay xuất hiện nhờ khát vọng vươn tầm của bầu Đức. Nói thật, nhìn thấy HA.GL gặp khó khăn tôi cũng buồn lòng vì bản thân tôi luôn mến mộ bầu Đức và các cầu thủ của ông ấy”. 
Ông Hùng tâm sự, bản thân không muốn HA.GL xuống hạng. Sân chơi sẽ mất đi sức hấp dẫn khi thiếu HA.GL. Trước câu hỏi, yêu quý HA.GL sao không có những hành động “thiết thực” để “cứu” đội bóng này, người đứng đầu CLB Than.QN cho biết: “Tôi có thể cất một vài trụ cột nhưng đã không làm thế. Bóng đá phải đẹp, phải sạch, phải hết mình dù đối thủ là ai. Tôi tin, bầu Đức cũng không thích đội bóng của mình chiến thắng khi đối thủ tự cúi đầu”. 
Cá nhân người viết tin là không chỉ chủ tịch Than.QN mà nhiều người khác cũng dành sự yêu mến cho HA.GL. Tôi cũng thích lựa chọn, vào sân là địch thủ, bên ngoài là anh em. Bởi, đó mới chính là cái đích cần phải hướng đến của một nền bóng đá chuyên nghiệp. Rằng, không ai có quyền cấm bạn thể hiện tình cảm với một con người, một đội bóng, nhưng bước vào sân chơi chuyên nghiệp, bạn phải tuân thủ luật chơi. Sẽ rất mừng nếu sự lạnh lùng trên sân cỏ là triết lý sống của tất cả các ông bầu trong làng bóng đá.
Và, chắc chắn một điều, HA.GL, bầu Đức và các cầu thủ trẻ sẽ không có cảm giác đơn độc trên hành trình đầy gian nan sắp tới. Bởi, nói cho cùng, không ai có thể thay họ vượt qua gian lao. Chẳng ai có thể cứu con tàu giữa bão tố trừ chính các thủy thủ. Gian nan có thể khiến họ mệt mỏi nhưng nếu vượt qua được nó, tôi tin, các cầu thủ HA.GL sẽ trưởng thành vượt bậc.
Than.QN 3-0 HA.GL (Vòng 19 V.League 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Thanh Hải

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …