V.League 2015: HN.T&T chỉ còn một con đường

Mới chỉ có được 30 điểm sau 19 vòng đấu, HN.T&T bị đội đầu bảng B.BD bỏ xa đến 8 điểm và nếu muốn níu kéo cơ hội vô địch V-League thì không còn cách nào khác, đội bóng Thủ đô phải giành chiến thắng trước SLNA ở trận đấu chiều nay.

Thày trò HLV Phan Thanh Hùng đang ở khúc cua trong cuộc đua vô địch

Thày trò HLV Phan Thanh Hùng đang ở khúc cua trong cuộc đua vô địch

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Có một thực tế, sau trận hòa 0-0 trước Đồng Nai ở vòng đấu 19 vừa qua, HN.T&T đã cảm nhận rất rõ chiếc cúp V-Lague 2015 ngày càng rời xa mình. HLV Phan Thanh Hùng nói rằng, giải còn 7 vòng đấu nữa là hạ màn và cơ hội để họ bám đuổi nhóm đầu là tương đối khó khăn. 
“Về cuối giải, sự tập trung của các đội lên cao và rất khó có sai lầm xảy ra. Vì thế, với chúng tôi lúc này là phải lo phần việc của mình chứ không thể chờ đợi các đội trượt chân”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết. 
Trong 5 mùa giải vừa qua, HN.T&T luôn là đội giữ vững được đôi chân thăng bằng ở chặng nước rút để 2 lần lên ngôi vô địch và 3 lần giành chức á quân. Chính vì thế, giới chuyên môn vẫn dành niềm tin lớn đối với đội bóng Thủ đô về cuộc lật đổ ngoạn mục ở chặng về đích. 
Thực tế, họ còn trận đấu lượt về với chính B.BD trên sân Hàng Đẫy nên khoảng cách 8 điểm hiện tại với đội bóng đất Thủ chưa phải quá lớn. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến viễn cảnh sáng sủa ấy, họ phải “giải quyết” được SLNA chiều nay nếu như không muốn bị bỏ lại quá xa trên BXH. 
Thế nên, nhiệm vụ phải giành được 3 điểm chiều nay trở thành mục tiêu tối thượng đối với đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng.

VIDEO: Hà Nội T&T vs SLNA quyết chiến tại Hàng Đẫy

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Thanh Hải

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …