V.League 2015: Tình người ở Cẩm Phả

Những ngày qua, trận đấu giữa Than.QN và HA.GL trong khuôn khổ vòng 19 V.League 2015 nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Đại diện VFF trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Ninh

Đại diện VFF trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt Quảng Ninh

Và sau 2 lần bị hoãn vì thời tiết xấu, chiều qua cuộc đọ sức này đã được diễn ra. Điều thú vị ở chỗ, những ai đến sân hôm qua không chỉ hài lòng về cuộc đọ sức “tóe lửa” giữa cầu thủ hai đội, mà ở đó họ còn thấy sự đậm đặc của tính nhân văn làm lay động lòng người. 
Trước khi trái bóng lăn, nhiều người vẫn lo là trận đấu sẽ thêm một lần nữa phải hoãn vì thời tiết. Suốt buổi sáng, mưa lại rơi trên đất Cẩm Phả và cơn ác mộng có lũ lại hiện về. Nhưng rất may, đến đầu giờ chiều thì bầu trời bỗng nhiên sáng bừng và những tia nắng ngập tràn mỏi nẻo đường. Dưới điều kiện thời tiết lý tưởng và sân Cẩm Phả lại đông đặc khán giả. 
Ở thời điểm Quảng Ninh đang hứng chịu thiệt hại lớn do lũ lụt, người dân nơi đây không hề “cô đơn”. Trước khi trận đấu bắt đầu, VFF và VPF đã ủng hộ đồng bào bị bão lụt tổng số tiền 100 triệu đồng. HA.GL và NutiFood cũng ủng hộ hơn 200 triệu đồng. 
Đặc biệt, BTC sân Cẩm Phả cũng đã quyết định trích 50% số tiền thu được từ bán vé để chia sẻ với người dân bị thiệt hại do mưa lũ. Những nghĩa cử đó giúp đồng bào vừa bị bão lụt cảm thấy rất ấm lòng. Ở chảo lửa Cẩm Phả chiều qua không chỉ có một trận bóng hay, người ta còn ấn tượng về sự sẻ chia của các tổ chức, tập thể với đồng bào Quảng Ninh!.
Than.QN 3-0 HA.GL (Vòng 19 V.League 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Đức Thịnh

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …