V.League 2016 & màn khởi động đầy kinh ngạc

Có một chi tiết khá thú vị là ở cả 3 trận đấu sớm của V-League 2016 hôm thứ Bảy, chiến thắng đều thuộc về các đội chủ nhà. Nhưng ngược lại, chiều qua được xem là “ngày sát chủ”, bởi có đến 3/4 đội chủ nhà phải nếm trái đắng (trừ Long An), trong đó có những kết quả gây sốc.

SLNA (áo vàng) đã không thể chống đỡ trước lối tấn công sắc bén của Hải Phòng - Ảnh: Minh Tuấn

SLNA (áo vàng) đã không thể chống đỡ trước lối tấn công sắc bén của Hải Phòng – Ảnh: Minh Tuấn

Nếu SLNA với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ bị khắc tinh Hải Phòng “kết liễu” khá sớm ngay trong hiệp 1 không làm nhiều người ngạc nhiên thì việc ứng viên vô địch Than Quảng Ninh vấp ngã trước “ngựa ô” Sanna Khánh Hòa lại là một bất ngờ lớn! 
Bất ngờ, bởi ngay trước trận đấu HLV trưởng Võ Đình Tân của Sanna.KH cũng không dám tin các học trò của ông sẽ có điểm trên “chảo lửa” Cẩm Phả của đối thủ có lực lượng vượt trội cùng quyết tâm rất cao. Vậy nhưng, trong một chiều sung mãn, đội khách đã chứng tỏ rằng, danh xưng “ngựa ô” của họ không phải tự dưng mà có. Và tất nhiên, 3 điểm giành được ngay tại sân Cẩm Phả đã khiến thầy trò HLV Võ Đình Tân được các đối thủ nhìn bằng con mắt dè chừng.
VIDEO: Than.QN 1-2 Sanna Khánh Hòa 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Thế nhưng, gây “sốc” nhất với người hâm mộ lẫn giới chuyên môn ở vòng 1 lại là trận đấu trên sân Hàng Đẫy. Khi đang tham dự họp báo trên sân Long An sau trận đấu Long An – QNK Quảng Nam, các phóng viên thể thao khu vực phía Nam đã kinh ngạc, thậm chí bàng hoàng với những bàn thắng liên tiếp của đội khách HA.GL vào lưới tân binh Hà Nội. 
Mọi người kinh ngạc cũng phải, bởi theo dõi qua truyền hình và thông tin suốt gần 70 phút, trận đấu vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi, nhưng chỉ trong 15 phút cuối, các cầu thủ trẻ phố Núi đã tạo ra một cơn địa chấn, ghi liên tiếp 5 bàn, khiến đội chủ sân Hàng Đẫy phải tối tăm mặt mày!
VIDEO: Hà Nội 0-5 HA.GL 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Ngày “sát chủ” với những bất ngờ đã khép lại vòng đấu mở màn của V-League 2016 đầy thú vị. Chính từ những bất ngờ ở vòng khai mạc đã khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà khấp khởi hy vọng sẽ được chứng kiến một mùa giải hấp dẫn và đáng xem, nhất là từ các gương mặt trẻ!

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …