V-League: Huy Toàn và Anh Đức vẫn chưa thể thi đấu

Trở về từ đội tuyển quốc gia, nhưng chấn thương của 2 tuyển thủ Huy Toàn và Anh Đức khiến họ vẫn khó có thể góp mặt trong màu áo của CLB ở vòng 20 V-League.

Hai cầu thủ Huy Toàn và Anh Đức (phải) vẫn chưa thể thi đấu ở vòng 20 V-League - Ảnh: Đỗ Tuấn

Hai cầu thủ Huy Toàn và Anh Đức (phải) vẫn chưa thể thi đấu ở vòng 20 V-League – Ảnh: Đỗ Tuấn

Bị lật cổ chân từ lúc lên tập trung ĐTQG, cầu thủ Võ Huy Toàn buộc phải ở lại Đà Nẵng dưỡng thương mà không thể cùng đồng đội ở SHB Đà Nẵng ra Cẩm Phả đối đầu với đội chủ nhà Than Quảng Ninh trong trận đấu thuộc vòng 20 V-League 2014 vào chiều mai 6/7. 
Ngoài Huy Toàn còn có Hải Lâm và Hùng Sơn cũng phải ở lại sân Chi Lăng để trị thương. Được biết, Hải Lâm bị rách bắp từ trận gặp HV An Giang đến nay vẫn chưa hồi phục, trong khi Hùng Sơn bị sốt vi rút. 
Như vậy ở trận đấu gặp Than Quảng Ninh, ngoài 4 cầu thủ nói trên, SHB Đà Nẵng còn vắng thêm hậu vệ Phước Vĩnh vì nhận 3 thẻ vàng.
B.Bình Dương cũng chịu tổn thất như SHB.Đà Năng khi tiền đạo Anh Đức chưa thể thi đấu. Lý do là vết rách trên trán của Anh Đức khi va chạm với cầu thủ Đồng Nai trong trận đấu vòng 19 V-League, vẫn chưa lành hẳn.
Ở trận giao hữu gặp Myanmar cách đây ít ngày, tiền đạo này đã không được HLV Miura đăng ký thi đấu do muốn anh nghỉ dưỡng thương. Vì thế, ở trận đấu vòng 20 V-League giữa B.BD và HA.GL, Anh Đức khó có thể ra sân vì BHL Bình Dương không muốn mạo hiểm. 

About Kỳ Sơn

Check Also

Chấn thương là nguyên nhân khiến Tấn Tài lỡ hẹn với đội tuyển

Vào giờ chót, hai cầu thủ Tấn Tài và Anh Đức của B.Bình Dương đã …