V-League sắp có gói tài trợ lớn

Còn gần 4 tháng nữa V-League 2016 mới khởi tranh nhưng giải đấu này đã nhận được tin vui khi sắp tới sẽ có gói tài trợ lớn từ Toyota Việt Nam. Bắt đầu gắn duyên với V-League từ đầu năm 2015, hãng xe hơi lớn của Nhật Bản đã tài trợ số tiền 30 tỷ đồng và con số này được xem là ấn tượng trong bối cảnh tài chính ở bóng đá Việt Nam gặp nhiều khó khăn.

Quang cảnh buổi lễ ký kết ra mắt nhà tài trợ chính cho V-League ở mùa giải 2015

Quang cảnh buổi lễ ký kết ra mắt nhà tài trợ chính cho V-League ở mùa giải 2015

Tại buổi lễ gala trao giải tổng kết mùa giải 2015 vừa qua, lãnh đạo VPF và nhà tài trợ Toyota Việt Nam đã có những cuộc trao đổi, hai bên đã có những có thống nhất về việc tiếp tục hợp tác. Phía Toyota Việt Nam đánh giá rất cao về  công tác điều hành giải đấu cũng như ấn tượng với việc V-League ngày càng có nhiều trận đấu hay, thu hút lượng lớn khán giả theo dõi. Sau đó, hai bên đã có những trao đổi cụ thể về việc gia hạn hợp đồng và nếu không có gì thay đổi thì Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục gắn bó với V-League. 
Điểm đáng chú ý trong bản hợp đồng mới mà hai bên sẽ ký kết trong thời gian tới là số tiền tài trợ sẽ hơn con số 30 tỷ đồng mà Toyota Việt Nam đã từng tài trợ cho V-League 2015. Bên cạnh việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Toyota Việt Nam thì các nhà điều hành giải đấu luôn có sự chủ động trong việc tìm thêm nguồn thu cho giải đấu bằng cách tiếp cận với các nhà tài trợ đồng hành khác. Có thể thấy, V-League càng đạt đến độ chuyên nghiệp và tính hấp dẫn cao thì việc hút các nhà tài trợ khác là điều hiển nhiên. Và đó là tín hiệu rất đáng mừng, giúp NHM có thêm thật nhiều kỳ vọng vào mùa giải thành công hơn nữa vào năm tới.

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …