Văn Quyết bị treo giò 5 trận, phạt 15 triệu đồng

Sau khi có hành động phản cảm với trọng tài trong trận đấu giữa Sanna.KH và HN.T&T, chiều nay (14/3) Ban Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra quyết định đình chỉ tiền đạo Nguyễn Văn Quyết 5 trận tại V-League, đồng thời phạt 15 triệu đồng.

Như đã đề cập, trong trận đấu giữa HN.T&T và Sanna.KH diễn ra vào chiều 12/3, Văn Quyết đã phản ứng trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh bằng cách xô ngã ông này. Trước đó, Văn Quyết cho rằng trọng tài đã bỏ qua tình huống phạm lỗi của cầu thủ Sanna.KH với anh trong vòng cấm. Sau hành động này, trọng tài Khanh đã rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu Văn Quyết ở phút 93. Ở trận đấu này, HN.T&T đã thua chủ nhà với tỷ số 0-1.
Vì hành động phản cảm nói trên Văn Quyết đã bị VFF gạch tên khỏi danh sách ĐT Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Đài Loan và ĐT Iraq tại vòng loại World Cup 2018. Chiều nay, Ban kỷ luật của VFF đã có văn bản kỷ luật đối với Văn Quyết vì “hành vi xâm phạm thân thể” đối với trọng tài Công Khanh. Theo đó, cầu thủ đang khoác áo HN.T&T sẽ bị đình chỉ 5 trận kế tiếp tại V.League 2016 và bị phạt 15 triệu đồng. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký, Văn Quyết có quyền khiếu nại lên Ban giải quyết khiếu nại VFF.
VIDEO: Văn Quyết nhận thẻ đỏ trực tiếp do xô ngã trọng tài
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Đức Thịnh

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …