Văn Thắng: Điểm tựa của XSKT.CT

Nếu phải chọn cầu thủ có điểm số cao nhất của XSKT.CT trong trận hòa quý giá trước SLNA vòng trước, người đó chắc chắn là Lê Văn Thắng! Là “tác nhân” khiến hậu vệ đối phương phạm lỗi dẫn đến quả 11m, tiền đạo người Thanh Hóa còn tự mình ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho XSKT.CT.

Lê Văn Thắng

Lê Văn Thắng

Không chỉ thể hiện hình ảnh “điểm 10 cho chất lượng” trong cuộc đối đầu với SLNA, Văn Thắng còn được ví như đầu tàu đang làm nhiệm vụ kéo cỗ máy xộc xệch XSKT.CT đi đến mục tiêu. Chính GĐKT Vũ Quang Bảo cũng công nhận về vai trò “không thể thay thế” của cầu thủ người Thanh Hóa này trong đội bóng. Bằng chứng là khi Văn Thắng vắng mặt do thẻ phạt ở vòng 10, XSKT.CT đã thua SHB.ĐN tới 0-5. Mà không chỉ 2 trận đấu ấy, Văn Thắng còn nắm vai trò quyết định trong thành – bại của XSKT.CT trong chặng đường vừa qua. Trong 11 bàn thắng mà đội bóng Tây Đô đã ghi được từ đầu mùa đến nay, anh góp đến 8 bàn, tức là 2/3 số pha lập công của đội nhà.  
Khi XSKT.CT chưa kịp bổ sung ngoại binh (do không kịp hoàn tất thủ tục giấy chuyển nhượng quốc tế), thì nhiệm vụ săn bàn cho XSKT.CT vẫn phải đặt lên vai của Văn Thắng. Với một trận cầu “để đời” trên sân của SLNA vừa qua, đội bóng Tây Đô đang kỳ vọng rất nhiều vào bộ đôi GĐKT Vũ Quang Bảo – HLV trưởng Nguyễn Thanh Danh trong chặng đường sắp tới, đặc biệt là trong cuộc tiếp đón đội bóng xứ Thanh tới đây. Và Văn Thắng vẫn sẽ là điểm tựa để tân binh V-League kiếm điểm dù đối thủ chính là đội bóng quê hương của anh.

About Mạnh Kiên

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …