Văn Toàn rơm rớm nước mắt khi HA.GL thua sát nút Hà Nội T&T

HA.GL đã thua sát nút Hà Nội T&T 3-4 tại vòng 11 V. League trên SVĐ Hàng Đẫy dù đã thi đấu hết sức nỗ lực. Sau trận đấu, tiền đạo Văn Toàn của HAGL đã suýt khóc và bày tỏ sự tiếc nuối khi đội nhà thua sát nút.

Văn Toàn tiếc nuối khi HA.GL thua sát nút Hà Nội T&T với tỷ số 3-4

Văn Toàn tiếc nuối khi HA.GL thua sát nút Hà Nội T&T với tỷ số 3-4

Có thể hiểu được cảm xúc của Văn Toàn bởi anh và các đồng đội đã chơi rất nỗ lực trong hiệp 2 và HA.GL đã ghi được thêm 2 bàn thắng sau khi bị đối thủ dẫn trước 4-1 ở trong hiệp 1.

Cá nhân Văn Toàn cũng đã chơi rất xông xáo trong suốt 90 phút có mặt trên sân. Anh thậm chí đã có tình huống đối mặt với Hồng Sơn nhưng lại không thể thắng được thủ thành của Hà Nội T&T để ghi bàn cho HA.GL.


Văn Toàn (áo xanh) đã thi đấu rất nỗ lực trước Hà Nội T&T – Ảnh: Minh Tuấn

Và những nỗ lực đó được khán giả Thủ đô ghi nhận. Họ đã cổ vũ rất nhiệt tình cho Văn Toàn và các đồng đội của anh. Sau trận đấu, thậm chí đã có những CĐV nữ xinh đẹp trốn các nhân viên an ninh của SVĐ Hàng Đẫy để xuống khu vực kỹ thuật xin chữ ký của Văn Toàn. 

VIDEO: Văn Toàn rơi lệ khi thua sát nút HN.T&T

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Tình cảm của người hâm mộ dành cho Văn Toàn và HA.GL là món quà vô giá mà không phải đội bóng nào cũng có được. Bằng chứng là trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và HA.GL, đã có gần 2 vạn khán giả tới sân và đa phần họ cổ vũ cho đội bóng phố Núi.

Hy vọng rằng, trong những trận đấu kế tiếp tại V. League 2015, Văn Toàn và các đồng đội của anh sẽ thi đấu tốt hơn, đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ.

About Huy Hoàng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …