“Vé chợ đen” trận Hà Nội T&T – HA.GL ế sưng

Trái với khung cảnh hàng nghìn người chen chân mua vé xem HA.GL trước đó, sân Hàng Đẫy lúc này chỉ lác đác một vài lượt khách đến dò hỏi. Rơi vào cảnh thưa thớt người mua, “vé chợ đen” cũng chỉ tăng thêm 10.000 đồng.

Không sốt khán giả,

Không sốt khán giả, “vé chợ đen” chỉ tăng từ 5.000 đến 10.000 đồng/vé

Đã không có cơn sốt người người xếp hàng trước cổng sân vận động để xem đội nhà quyết chiến với Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… tại Hàng Đẫy, tính cho đến thời điểm hiện tại. Dù BTC sân Hàng Đẫy đã chủ động bán vé từ ngày 21/4 song đến lúc này, số vé xem trận Hà Nội T&T và HA.GL diễn ra chiều nay vẫn còn tồn đọng tương đối nhiều trên các quầy vé cũng như từ tay của những… dân phe. 
VIDEO: Thưa thớt người mua vé trước trận Hà Nội T&T – HA.GL
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Quan sát của phóng viên BongdaPlus trong hai ngày trở lại đây tại Hàng Đẫy, sức mua của người hâm mộ liên quan đến trận đấu này không thật sự nóng như kỳ vọng. Nhất là nếu đối chiếu với hình ảnh từng được chứng kiến tại sân Vinh, sân Tân An, khi có sự xuất hiện của HA.GL trước đó. 
Hình ảnh hoàn toàn đối lập ở Hàng Đẫy và sân Vinh trước đó (ảnh trong khung)
Lượt người mua thưa thớt, lác đác. Thậm chí có thể miêu tả rằng, số lượng dân phe trước cổng sân luôn lớn hơn nhiều so với người mua. Không có cảnh một người bán, vạn người mua như tại Nghệ An cách đây 2 tuần mà thay vào đó, dân phe luôn phải hớt hải mời gọi mỗi khi có khách hàng… tiềm năng. 
“Vé chợ đen” không được nhiều người quan tâm
Dân phe nhao nhao mời chào mỗi khi thấy khách hàng tiềm năng 

“Vé chợ đen” khán đài A chỉ tăng từ 5.000 đến 10.000 đồng. Khán đài B thậm chí bán bằng với BTC sân 
Chính điều này khiến giá “vé chợ đen” không chênh lệch đáng kể so với giá gốc. Trung bình vé chợ đen rơi vào khoảng 55.000 – 60.000 đồng/vé (đối với khán đài A). Tức là chỉ tăng thêm khoảng từ 5.000 đến 10.000 đồng. Thậm chí vé ở khu vực khán đài B ở một số cửa còn ngang bằng với vé mà BTC sân bán ra: 50.000 đồng.
Phong độ không tốt của hai đội ở những vòng đấu vừa qua khiến khán giả thủ đô có phần dè dặt trong việc mua vé xem trận đấu này. Song cũng cần phải nói thêm rằng, người Hà Nội hay có thói quen mua vé sát giờ thi đấu. Ngoài ra, việc bán được khoảng 8.000 vé tính đến lúc này với Hà Nội T&T đã là thành công. Nhất là nếu so với những trận đấu trước đó của đội bóng này ở Hàng Đẫy, khi lượng người tới sân theo dõi chỉ xấp xỉ từ 1.000 đến 2.000.
Khó tiếp cận “vé đẹp” từ phía BTC

Một điểm đáng chú ý mà phóng viên BongdaPlus quan sát được ngày hôm nay, khá đông người hâm mộ quan tâm ghế ngồi ở khán đài A, cổng 2 và 3 – vị trí ngồi được coi là dễ quan sát tại Hàng Đẫy. Song việc sở hữu tấm vé tại khu vực này là không dễ, khi BTC sân luôn nói chỉ còn vé ở khán đài B. Dù rằng cách đó ít giờ, vé khán đài A cổng 2 và 3 vẫn còn một số lượng vừa phải. 

About Thanh Hải

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …