Vé chưa bán công khai, “dân phe” tranh thủ hét giá tiền triệu

Tranh thủ việc vé xem trận SLNA và HA.GL chưa được bán công khai, “dân phe” đã nhân cơ hội hét giá lên rất cao. Thậm chí, 1 cặp vé khán đài A đã được “thổi lên” tới 1 triệu đồng.

Vé chợ đen được

Vé chợ đen được “thổi giá” lên gấp nhiều lần – Ảnh: Đức Cường

Sáng 11/4, mặc cho thời tiết tại Vinh khá xấu, mưa phùn và lạnh, nhưng cả ngàn người đã đến xếp hàng mua vé tại sân Vinh. Tuy nhiên, phải đến 15h00 chiều 11/4, vé mới chính thức được phát hành với các mệnh giá từ 10.000 đến 80.000 đồng/vé. 
Tuy nhiên, sáng nay, một lượng vé đã xuất hiện trên thị trường do BTC tiến hành trả vé sớm cho các đơn vị mua qua đường công văn.
Dù giá vé chợ đen khá lớn nhưng vẫn thu hút được số đông người hâm mộ
Dù vé chưa được bán công khai nhưng trên tay người phụ nữ này có một tập vé trận SLNA gặp HA.GL 
Dù giá cao nhưng một số CĐV vẫn quyết định mua vé chợ đen 
Cận cảnh mua bán vé chợ đen trước cổng sân vận động 

Người hâm mộ chờ mua vé từ tờ mờ sáng 

Hơn 1.000 người kiên nhẫn chờ trước quầy vé sân Vinh để sở hữu một tấm vé xem SLNA đấu HA.GL. Theo kế hoạch, vé sẽ được bán vào chiều nay
Chính từ đây, vé bắt đầu được giao dịch trên thị trường chợ đen. Theo quan sát của phóng viên báo Bóng đá, vé chợ đen bị hét giá tăng dần, tỉ lệ thuận với số người đến sân xếp hàng mua vé. Tính đến 10h30 sáng, 1 cặp vé khán đài A đã được “thổi” giá lên tới 1 triệu đồng. 
Một số phe vé chào giá 1 cặp vé khán đài B là 350.000 đồng/cặp. Những mức giá này cao gấp nhiều lần giá niêm yết của BTC nên các CĐV tỏ ra khá ngần ngại, nhiều người sẵn sàng đội mưa chờ ở các quầy vé để hi vọng mua được vé giá gốc khi quầy vé hoạt động từ 15h00 chiều 11/4.
Quê Công Phượng trước đại chiến SLNA vs HA.GL
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Kỳ Sơn

Check Also

Đồng đội ở Incheon do thám phòng ngủ của Xuân Trường

Cầu thủ Incheon United ghé thăm phòng ngủ của Xuân Trường, cặp đôi thủ môn …