Vô địch V.League, Becamex Bình Dương nhận hơn 10 tỷ đồng tiền thưởng

Tối 1/9, sau trận hòa 0-0 với Hải Phòng ở vòng 24, Becamex Bình Dương đã lên ngôi vô địch trước 2 vòng đấu. Thành tích ấn tượng này khiến lãnh đạo tập đoàn Becamex rất hả hê và cho biết sẽ thưởng lớn cho đội bóng.

Các cầu thủ B.Bình Dương chuẩn bị đón cơn mưa tiền thưởng - Ảnh: Minh Tuấn

Các cầu thủ B.Bình Dương chuẩn bị đón cơn mưa tiền thưởng – Ảnh: Minh Tuấn

Theo đó, ngoài số tiền 3 tỷ đồng cho chức vô địch của BTC V.League, lãnh đạo B.Bình Dương sẽ thưởng cho đội bóng 5 tỷ đồng với thành tích vô địch lần thứ 4 này. Bên cạnh đó, các thành viên của CLB sẽ được nhận thêm số tiền thưởng từ các trận đấu theo qui định, như thắng sân nhà được 500 triệu đồng, sân khách là 600 triệu và hòa là 200 triệu.
Hải Phòng 0-0 B.BD (Vòng 24 Toyota V.League 2015)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Ngoài số tiền thưởng theo qui định ban đầu, chức vô địch sớm và những thành tích ấn tượng trong mùa giải có thể sẽ khiến lãnh đạo tập đoàn Becamex móc hầu bao thưởng thêm cho thầy trò ông Mai Đức Chung vào cuối mùa giải. 
Song song đó, UBND tỉnh Bình Dương và các doanh nghiệp của tỉnh đã lên tiếng sẽ có những mức thưởng xứng đáng cho đội bóng tỉnh nhà.
B.Bình Dương sẽ nhận được những khoản thưởng xứng đáng - Ảnh: Minh Tuấn
B.Bình Dương sẽ nhận được những khoản thưởng xứng đáng – Ảnh: Minh Tuấn
Tuy nhiên, mục tiêu mà lãnh đạo đề ra cho các cầu thủ của B.Bình Dương là phải tập trung thi đấu cho thật tốt ở 2 vòng còn lại của mùa giải. Đặc biệt, sau trận đấu cuối cùng tại V.League 2015 trên sân Cao Lãnh, thầy trò ông Mai Đức Chung phải tiếp tục tập trung cho trận chung kết Cúp QG 2015 với Hà Nội T&T diễn ra một tuần sau đó. Mục tiêu của B.Bình Dương dĩ nhiên là phải vô địch. Nếu vô địch Cúp QG, ngoài số tiền thưởng 1 tỷ đồng từ BTC, lãnh đạo Becamex sẽ thưởng cho đội bóng 2 tỷ đồng.
Xung quanh việc chờ đón chức vô địch V.League, CLB B.Bình Dương sẽ nhận cúp ở trận đấu cuối cùng của mùa giải diễn ra trên sân Cao Lãnh vào chiều 20/9 theo kịch bản của BTC. Bên cạnh đó, dự kiến hội CĐV cũng sẽ tổ chức nghi thức rước cúp và các nhà vô địch của họ từ Cao Lãnh về thành phố Thủ Dầu Một một cách hoành tráng.

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Hữu Thắng đau đầu vì chấn thương của Xuân Thành

Mới đây, HLV Hữu Thắng lại đón nhận một tin không vui nữa từ chấn …