Vòng 1 V.League: Tiếng thở dài dành cho các đại diện Thủ đô

Sau vòng đầu tiên của V-League 2016, những người yêu bóng đá Hà Nội đều cảm thấy sốc khi hai đại diện của thành phố thân yêu phải nhận thất bại nặng nề. Đặc biệt là trên sân nhà Hàng Đẫy, tân binh CLB Hà Nội đã thua nhanh đến 5 bàn không gỡ chỉ trong 15 phút cuối trận, lại trước đối thủ không quá mạnh như HA.GL.

HLV trẻ Nguyễn Đức Thắng nhận thất bại ngay trận đầu tiên tại V.League 2016

HLV trẻ Nguyễn Đức Thắng nhận thất bại ngay trận đầu tiên tại V.League 2016

* Lịch thi đấu V.League 2016
Lúc Hà Nội bị dẫn 0-3, trên màn ảnh truyền hình, máy quay đã cận cảnh cái lắc đầu cùng ánh mắt vô vọng của HLV trẻ Nguyễn Đức Thắng khiến nhiều người cảm thấy ái ngại. Từ thất bại này chợt thấy lo cho chặng đường phía trước của tân binh V-League, nhất là khi cuộc đua trụ hạng được dự báo sẽ rất khốc liệt.
Sau vòng khai mạc, tác giả bài báo này gọi điện trò chuyện với ông Phan Thanh Hùng – cựu HLV trưởng Hà Nội T&T và khéo léo không nhắc đến thất bại của hai đội bóng Thủ đô. Vậy nhưng bên kia đầu dây điện thoại, bất giác tôi vẫn nghe được tiếng thở dài rất rõ của nhà cầm quân này! 

Tất nhiên, nỗi buồn của đội bóng này sẽ là niềm vui của CLB khác, và điều đó diễn ra ở cả 7 trận của vòng mở màn, bởi không có sự chia điểm ở cặp đấu nào. Điều ấy khiến những nhà tổ chức, giới chuyên môn và khán giả cảm thấy hài lòng, vì với khởi đầu như thế, tất cả mọi người có quyền hy vọng vào những trận cầu hấp dẫn và quyết liệt sẽ tiếp tục diễn ra ở những vòng đấu tiếp theo.

Trong cuộc họp rút kinh nghiệm của vòng khai mạc chiều qua, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng đã chia sẻ: “Trước khi mùa giải mở màn, BTC cũng có chút âu lo, nhưng đến khi vòng 1 khép lại, nhiều người cảm thấy rất nhẹ nhõm. Thực tế vẫn còn nhiều vấn đề chưa được như ý, nhưng tổng quan là một sự hài lòng! Đầu giải đã xuôi, hy vọng tất cả sau đó đều sẽ trót lọt”. 
Mong sẽ là như thế!

About Left Hand Jobs

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …