Vòng 11 V.League: Chẳng có thơ đâu…

Hôm qua, lâu lắm rồi tôi mới gặp phải cảnh trớ trêu là mọi con đường đến Hàng Đẫy đều… tắc! Ấy vậy nhưng, tôi tin rằng, cái hành trình vất vả ấy lại mang đến cho những người yêu bóng đá và người tổ chức bóng đá cảm xúc sung sướng đến lạ kỳ.

Mỗi lần HN.T&T lên bóng là một lần khung thành HA.GL chao đảo

Mỗi lần HN.T&T lên bóng là một lần khung thành HA.GL chao đảo

Chỉ có ở bóng đá người ta mới cảm thấy hạnh phúc vì được… khổ. Bởi, nói cho cùng, bóng đá Việt và những người yêu bóng đá Việt đang khấp khởi một niềm tin về một sân chơi say đắm, một viễn cảnh mà hoạt động thi đấu có thể nuôi sống cả một hệ thống đồng hành với nó. Chẳng thế mà hôm qua, một lãnh đạo CLB Hà Nội T&T kéo tôi ra một góc rồi bảo, “Trận nào cũng thế này thì đội tôi vô địch là cái chắc! Đá trong bầu không khí này không thăng hoa mới lạ”.
Chiều qua, tôi nhìn lên khán đài và nhận thấy những điều đặc biệt. Ở đó, rất nhiều người đến sân là vì yêu mến các tài năng trẻ của bầu Đức. Ở đó, họ gửi gắm thật nhiều niềm tin vào những Công Phượng, Tuấn Anh… Ấy vậy mà, chiều qua, bất luận CĐV HA.GL đông hơn, bất luận việc Công Phượng, Tuấn Anh được tiền hô hậu ủng thì họ vẫn tỏ ra thua kém đối phương một cách toàn diện. Nó thể hiện ở việc, mỗi lần HN.T&T lên bóng là một lần khung thành HA.GL chao đảo. Và việc đội bóng Thủ đô giành chiến thắng là điều “tất lẽ dĩ ngẫu”.
VIDEO: Hà Nội T&T 4-3 HA.GL

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

V-League không phải là nơi dễ đến, dễ về. Sân chơi này khắc nghiệt đến mức, nếu không có được sức chịu đựng, những cầu thủ trẻ của HA.GL sẽ bị thổi bay. Thế nhưng, nếu đủ sự kiên nhẫn, nghị lực để vượt qua sức ép thì tin rằng, giải đấu này sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng quý báu. Vậy nên, trong cái đường hầm mà HA.GL đang đi, đâu đó người ta thấy le lói ánh sáng ở phía trước. Cái thứ ánh sáng đó đến bởi tinh thần nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ. Và hy vọng rằng, thứ ánh sáng của nghị lực, sự kiên định ấy sẽ sớm giúp đội bóng này sớm thoát khỏi cơn khủng hoảng.
Chẳng có thơ đâu giữa lòng đóng khép! Nhưng, một khi những tài năng trẻ dám chấp nhận cuộc chơi, không sợ hãi trước mọi đối thủ thì hy vọng rằng, họ sẽ sớm tìm được sự thăng bằng trong một môi trường đầy áp lực.

About Sơn Tùng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …