VPF họp với Ban Kỷ luật VPF, công bố Nhà tài trợ cho Cúp Quốc gia

Vào ngày 23/3 tới đây, lãnh đạo VPF sẽ họp với Ban Kỷ luật và Ban Trọng tài VFF để rút kinh nghiệm sau 4 vòng đấu đầu tiên của V.League 2016. Bên cạnh đó, VPF cũng sẽ ra mắt nhà tài trợ chính cho giải hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia 2016.

Sáng 23/3, Lãnh đạo Công ty VPF sẽ họp cùng các thành viên Ban Kỷ luật, Ban Trọng tài để cùng rút kinh nghiệm sau 4 vòng đấu đầu tiên của V.League 2016. Bên cạnh việc trao đổi về các công việc có liên quan, sự phối hợp công việc giữa các bên trong giai đoạn tiếp theo của giải đấu sẽ đặc biệt được nhấn mạnh.
Ngoài ra, để chuẩn bị cho Giải Cúp Quốc gia và Hạng Nhất Quốc gia sắp khởi tranh tới đây, vào lúc 14 giờ chiều 23/3, VPF sẽ chính thức ký kết và công bố Nhà tài trợ chính của hai giải đấu này. Đó chính là Ngân hàng TMCP Kienlong – đơn vị năm thứ 3 liên tiếp là Nhà tài trợ chính, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung.
Ngân hàng TMCP Kienlong tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam 

Đặc biệt, Sau Lễ công bố Nhà tài trợ, VPF sẽ tổ chức chương trình Gặp gỡ báo chí định kỳ lần I năm 2016. Đây là hoạt động thường kỳ của VPF với mục đích thông qua các cơ quan truyền thông để truyền tải và cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các giải đấu tới đông đảo người hâm mộ. 
Trong chương trình ngày 23/3, những thông tin về Giải VĐQG Toyota 2016 sau 4 vòng đấu và công tác chuẩn bị cho Giải Cúp QG, HNQG 2016 sẽ được VPF, BTC Giải chia sẻ thẳng thắn.
Lễ công bố Nhà tài trợ sẽ diễn ra tại Khách sạn New World, số 76 đường Lê Lai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

About Thanh Tùng

Check Also

VPF công bố Nhà tài trợ và tổ chức Gặp gỡ báo chí lần I ngày 23/3 tại TP HCM

Vào ngày 23/3 tới đây, lãnh đạo VPF sẽ họp với Ban Kỷ luật và …