XSKT Cần Thơ mượn thành công trung vệ Đinh Tiến Thành

Đội bóng XSKT Cần Thơ đã tiến hành tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2 của V-League 2015, và một trong những cái tên họ đang nhắm tới đấy là trung vệ Đinh Tiến Thành của đội bóng Hải Phòng.

Đinh Tiến Thành sẽ về thi đấu cho XSKT Cần Thơ từ giai đoạn 2.

Đinh Tiến Thành sẽ về thi đấu cho XSKT Cần Thơ từ giai đoạn 2.

Được biết, trung vệ Đinh Tiến Thành đang còn hợp đồng thi đấu với đội bóng Hải Phòng đến hết mùa giải 2016. Tuy nhiên, dù là tuyển thủ quốc gia và được giới chuyên môn đánh giá cao, nhưng anh lại không được đội bóng đất Cảng sử dụng trong thời gian qua, vì không vừa lòng lãnh đạo CLB. 
Vì thế, đội bóng XSKT Cần Thơ đã lên kế hoạch mượn trung vệ này về thi đấu ở giai đoạn 2 của mùa giải, và đã được sự đồng ý của những người đứng đầu CLB Hải Phòng. Sự có mặt của Tiến Thành hy vọng sẽ tạo thêm sự chắc chắn cho đội bóng đất Tây Đô, bởi trung vệ đang là vị trí mà XSKT Cần Thơ đang thiếu. Bên cạnh đó, đội bóng miền Tây còn mượn thêm tiền vệ Vũ Thanh Tùng của Hải Phòng cho giai đoạn tới. 
Ngoài 2 nội binh đã có trong tầm ngắm, đội bóng xứ Tây Đô cũng đang thử việc 2 ngoại binh với trình độ chuyên môn cũng khá ổn.

About Quang Dũng

Check Also

HLV Hoàng Văn Phúc: “QNK.QN sẽ ổn hơn khi V-League trở lại”

Sau 3 trận đầu của V-League 2016, QNK Quảng Nam mới có 1 điểm và …