XSKT.CT: Văn Thắng át vía Oseni

Tịt ngòi liên tiếp trong 9 trận đấu vừa qua, XSKT.CT đang thực sự đau đầu với trường hợp của tiền đạo Oseni. Nhưng may mắn cho đội bóng Tây Đô là Văn Thắng đã biết ghi bàn trở lại.

Tiền đạo Lê Văn Thắng

Tiền đạo Lê Văn Thắng

Chuyển nhượng từ B.BD ở lượt về, Oseni đã gây ấn tượng mạnh bằng 4 bàn thắng sau 3 trận ra quân. Nhưng đó cũng là tất cả những gì mà ngoại binh này cống hiến cho XSKT.CT cho đến thời điểm này. Bởi từ vòng đấu 16 cho đến nay, Oseni không ghi nổi thêm dù chỉ là 1 bàn thắng. Cụ thể, tiền đạo này đã tịt ngòi liên tiếp trong 9 trận vừa qua, tương đương 810 phút.

GĐKT Vũ Quang Bảo thừa nhận, phong độ Oseni đã xuống khá rõ trong thời gian qua dù không còn bị chấn thương. Ông Bảo cũng cho biết, đã trực tiếp trao đổi với Oseni cũng như gửi thông điệp cảnh báo đến với chân sút này. Hợp đồng giữa ngoại binh này và XSKT.CT kéo dài hết đến mùa giải 2016. Xem ra, nếu Oseni không cải thiện trong 2 trận tới thì nguy cơ chia tay sớm là có thể xảy ra.

Oseni không ghi bàn trong 9 trận vừa qua

Cũng may cho XSKT.CT là chân sút Văn Thắng đã “chịu” ghi bàn trở lại với 4 pha lập công trong 3 trận gần đây sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Chính chuỗi ghi bàn liên tục ấyvcủa chân sút người Thanh Hóa đã giúp cho đội bóng Tây Đô có những trận thắng quý giá trước SLNA, ĐT.LA… để bứt phá ở nhóm đèn đỏ. Về phần mình, Văn Thắng đã có 16 bàn thắng, chỉ thua cầu thủ dẫn đầu danh sách “dội bom” Paityo của QNK.QN đúng 1 bàn.

Nếu tiếp tục với phong độ ấn tượng như trong thời gian qua thì cơ hội để Văn Thắng vượt mặt chân sút của đội bóng xứ Quảng là rất lớn. Bởi trong 2 trận tới, XSKT.CT chỉ đối đầu với những đối thủ có hàng thủ khá yếu là Đồng Tháp và QNK.QN nên đó là cơ hội lớn cho Văn Thắng bùng nổ. 

About Quốc Huy

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …