Văn Quyết: “Đây là bài học nhớ đời của tôi!”

Đẩy ngã trọng tài Công Khanh trên sân Nha Trang, ngoài việc bị thẻ đỏ trực tiếp, hành vi này còn khiến Văn Quyết bị gạch tên khỏi ĐTQG ở đợt tập trung đầu tiên trong năm 2016 và tiếp tục đối diện với án phạt nặng từ BTC.

Trò chuyện cùng chúng tôi vào trưa hôm nay 14/3, cầu thủ Nguyễn Văn Quyết buồn bã cho biết: “Chiều qua 13/3, khi lên tập trung cùng ĐTQG theo như quyết định trước đó, tôi được Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thông báo đã gạch tên tôi khỏi đợt tập trung lần này sau sự cố ở trận Sanna Khánh Hòa – Hà Nội T&T vừa qua. Điều này khiến tôi hơi bất ngờ và thật sự rất buồn, nhưng đấy là do lỗi của tôi, nên tôi phải chấp nhận”.

Nói về việc xô ngã trọng tài Công Khanh ở những phút cuối của trận đấu trên sân Nha Trang, Văn Quyết thanh minh: “Thực tế tôi không hề cố tình xô ngã trọng tài Công Khanh, chỉ muốn chạy đến để phản ứng với anh ấy về quyết định không thổi phạt đền ở tình huống bóng đã trúng tay cầu thủ S.Khánh Hòa trong vòng cấm, nhưng sự hấp tấp khiến tôi va vào người làm anh Khanh ngã. Tôi thừa nhận phản ứng của mình không đúng, nhưng thật sự tôi không hề cố tình xô ngã trọng tài”.

Có thể hành vi của Văn Quyết là vô ý, bởi những người trong giới bóng đá điều biết Văn Quyết là người rất hiền lành và chưa hề có điều tiếng gì không tốt trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, sự phản ứng có phần thái quá của anh và các đồng đội ở trận đấu trên sân Nha Trang khiến hình ảnh của Quyết và Hà Nội T&T bị ảnh hưởng rất lớn. Đồng thời, Văn Quyết bị gạch tên khỏi ĐTQG lần này cũng vì hành vi ấy.

“Là một cầu thủ, khát vọng lớn nhất của tôi là cống hiến cho ĐTQG và chưa bao tôi ngừng nỗ lực vì khát vọng ấy. Vì thế, bị loại khỏi đội tuyển lần này khiến tôi rất buồn, nhưng chính vì thế tôi càng phải nỗ lực hơn để tìm cơ hội ở lần sau. Đây cũng là cách tôi lấy lại hình ảnh cho bản thân. Bởi sự việc này là một bài học nhớ đời của tôi!”, tiền đạo của Hà Nội T&T đã chia sẻ.

Không được tập trung đội tuyển, nhưng chiều nay Văn Quyết và các đồng đội ở Hà Nội T&T sẽ bước ngay vào tập luyện chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐTQG vào chiều 16/3 tới chứ không xả trại nghỉ ngơi như các CLB khác. Theo thổ lộ của Văn Quyết, đây là trận đấu có rất nhiều cảm xúc với Quyết khi phải đóng vai “quân xanh” đối đầu cùng những đồng đội thân thuộc của anh ở ĐTQG.

VIDEO: HLV Hữu Thắng rất thích lối chơi của Văn Quyết

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Thanh Tùng

Check Also

Hà Nội T&T vui vẻ ngày hội quân

CLB Hà Nội T&T đã hội quân trở lại hôm qua (21/3), sau 4 ngày …