Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng như thể hiện tinh thần hối lỗi, hôm nay (21/3) tiền đạo Văn Quyết đã gửi đơn xin giảm án lên LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Như đã đề cập, trong trận đấu thuộc vòng 4 V.League giữa S.Khánh Hòa và Hà Nội T&T trên sân Nha Trang, Văn Quyết đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp trong những phút cuối cùng. Tiền đạo của Hà Nội T&T bị phạt sau khi có tình huống phản ứng có phần thái quá với trọng tài chính Công Khanh.
Sau trận đấu, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt anh treo giò 5 trận, phạt 15 triệu đồng và cùng với đó là gạch tên cầu thủ này khỏi danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. 
Quyết định kỷ luật này khiến Văn Quyết day dứt rất nhiều và tự bản thân anh cũng đã thấm thía, coi đây là một bài học nhớ đời đối với mình. Hôm nay (21/3), Văn Quyết đã đệ đơn xin giảm án lên VFF với hy vọng có thể sớm trở lại sân cỏ. 
Trong đơn này, Văn Quyết đã nhận mọi lỗi lầm của mình, hứa sẽ sửa sai. Phía CLB Hà Nội T&T cũng hy vọng NHM mở lòng, thông cảm cho Văn Quyết. “Sự thiếu bình tĩnh của tôi đã phải trả giá đắt. Trước hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới trọng tài Công Khanh”, Văn Quyết chia sẻ.
Tôi nộp đơn xin giảm án để được sớm trở lại sân cỏ, được sửa sai cho những hàng động thiếu kiềm chế của mình. Hy vọng tôi sẽ nhận được sự khoan dung từ mọi người”.

About Đức Thịnh

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …