Xuân Trường được báo Hàn Quốc nhắc khéo về thể lực

Hình ảnh tiền vệ Lương Xuân Trường cười tít mắt trong màu áo Incheon United đã được một tờ báo Hàn Quốc phóng to trên một bài viết gần đây.

So với hai đồng đội ở HA.GL cũng ra nước ngoài thi đấu là Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Công Phượng, cái tên Lương Xuân Trường đang có phần nổi hơn, đặc biệt là khi xét trên phương diện thông tin đại chúng.
Phải khẳng định rằng, CLB Incheon United – đội bóng mà Xuân Trường sẽ đầu quân với thời hạn 2 năm đã khai thác hình ảnh của tiền vệ người Tuyên Quang một cách khéo léo. Từ những đoạn video giới thiệu CLB, chúc Tết người hâm mộ cho đến quảng cáo sản phẩm, ra mắt áo đấu hay gần nhất là buổi lễ giới thiệu các đội bóng tại K-League Classic 2016, Xuân Trường đều góp mặt. Thậm chí, anh còn có hẳn một fan club của riêng mình. 
Xuân Trường nhận được nhiều sự quan tâm ở Hàn Quốc 

Ngoài ra, Xuân Trường còn là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên thi đấu ở hạng đấu cao nhất Hàn Quốc trong vòng 30 năm qua. Do đó không có gì ngạc nhiên khi anh cũng được giới truyền thông xứ sở kim chi dành nhiều sự quan tâm, chú ý. Bên cạnh việc góp mặt trên các video của Incheon United, hình ảnh Trường “híp” cũng xuất hiện trên một số nhật báo, trang tin điện tử của Hàn Quốc. 
Tiêu biểu vào ngày hôm qua, hình ảnh Xuân Trường cười tít mắt trong màu áo Incheon United đã được một tờ báo của xứ sở kim chi phóng lớn trên trang đôi của họ. Cũng cần phải nói rằng bên cạnh việc truyền thông, giới thiệu Xuân Trường, tờ báo này không quên nhắc nhở tiền vệ người Tuyên Quang cần phải chú trọng nâng cao thể lực để đảm bảo yếu tố chuyên môn, bắt kịp tốc độ và đẳng cấp ở giải đấu số 1 Hàn Quốc. 
Xuân Trường xuất hiện trên bài báo: “Trước tiên phải rèn luyện thể lực đã” của Hàn Quốc

Cụ thể, tít bài của bài báo theo tìm hiểu của phóng viên TinTheThao365 được dịch như sau: “Trước tiên phải rèn luyện thể lực đã”. Đúng là nếu so với các ngoại binh đến từ châu Âu hay châu Mỹ đang chơi bóng ở Hàn Quốc thì thể lực của một cầu thủ Đông Nam Á như Xuân Trường chưa thể sánh bằng. Ngoài ra, điều kiện thời tiết ở Hàn Quốc cũng khắc nghiệt hơn so với bầu trời đầy nắng và gió tại Pleiku. Vì vậy, Xuân Trường sẽ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể được ra sân trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ của bản thân mình. 

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …