Yokohama đăng ký Tuấn Anh thi đấu J.League 2

Thông tin từ trang chủ J.League cho biết, Yokohama FC xác nhận đã có được chữ ký của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Đội bóng này cũng nhanh chóng đăng ký cho anh thi đấu tại J.League 2 mùa giải tới.

Tuấn Anh được Yokohama FC đăng ký thi đấu - Ảnh: Hata Megumi

Tuấn Anh được Yokohama FC đăng ký thi đấu – Ảnh: Hata Megumi

Hôm nay (13/1), trang chủ J.League đã đăng tải thông tin Yokohama FC đã sở hữu thành công tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh từ CLB HA.GL theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 mùa giải. 
Ngay sau đó, đội bóng này cũng lập tức đăng ký cho cầu thủ 20 tuổi thi đấu ở giải MEIJI YASUDA J.League 2016, dự kiến khai mạc vào ngày 28/2 tới đây.
Tuấn Anh đã có một mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo HA.GL. Dù mới chỉ được chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đôn lên đội chính thi đấu ở V.League nhưng “chàng Nhô” đã sớm chứng minh vai trò quan trọng khi là người duy nhất ra sân trọn vẹn 26 vòng đấu. Nhờ vậy mà Tuấn Anh đã trở thành cầu thủ hay nhất của HA.GL ở V.League vừa qua và lọt vào top 3 gương mặt được đề cử Cầu thủ nam trẻ xuất sắc nhất 2015 – danh hiệu mà sau đó đã thuộc về tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 
Tuấn Anh (thứ 3 từ trái sang) đã gây được ấn tượng trong đợt thử việc ở Yokohama FC – Ảnh: Hata Megumi 

Tuấn Anh đã trải qua một tuần thử việc ở Yokohama FC trước khi quay trở lại Hà Nội hội quân với U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016. Và tiền vệ này đã gây được ấn tượng và sớm được Yokohama FC ký hợp đồng.
“Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu cho Yokohama FC”, Tuấn Anh chia sẻ trên trang chủ J.League. “Trong đợt thử việc kéo dài 1 tuần, tôi đã được trải nghiệm môi trường bóng đá đỉnh cao và tính kỷ luật của các cầu thủ Nhật Bản. Được thi đấu cho Yokohama là một vinh dự rất lớn, đồng thời cũng là một thách thức đối với tôi. Tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ mỗi ngày và hy vọng người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ tôi và Yokohama FC.”
VIDEO: Tuấn Anh trả lời phỏng vấn về Yokohama FC

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …